Đừng bỏ lỡ lớp học bán hàng online dành riêng cho lĩnh vực F&B

Đừng bỏ lỡ lớp học bán hàng online dành riêng cho lĩnh vực F&B

Nếu như bạn đang ấp ủ mở một nhà hàng cho riêng mình mà vẫn chưa biết cách làm sao để kinh doanh hiệu quả và mang về nhiều doanh thu nhất, hãy đến với lớp học bán hàng online của Edumall ngay nhé!

lop-hoc-ban-hang-online1

 

Có thể bạn cũng biết, hiện nay có rất nhiều tổ chức giáo dục và doanh nghiệp bán các lớp học bán hàng online. Điều này phần lớn là do sự phát triển của công nghệ, giá cả hợp lý cùng với lượng kiến thức từ các lớp học dễ áp dụng vào thực tế và mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được cái nhìn rõ nét hơn về những lợi ích mà một lớp học trực tuyến mang lại.

Lớp học bán hàng online trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống là gì?

Hiểu một cách đơn giản, lớp học này là nơi giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực F&B, về sản phẩm, thị trường mà bạn đang hướng đến cũng như cung cấp cho bạn cái nhìn tư duy về Marketing chiến lược trong việc kinh doanh nhà hàng, hay cách để xây dựng và quản lý một đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả.

Việc duy trì doanh số và duy trì lòng trung thành của khách hàng trong một môi trường đầy thách thức như vậy quả là một cuộc chiến khó khăn. Đó là lý do tại sao việc theo kịp các xu hướng thực phẩm mới nhất và đưa ra những chiến lược Marketing có thể hữu ích trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua lớp học bán hàng online của Edumall bạn sẽ được cái nhìn rõ nét hơn về cách tiếp thị hiệu quả trong lĩnh vực F&B.

 

lop-hoc-ban-hang-online22

Mỗi bài học sẽ có trọng tâm riêng, nhưng tất cả đều được nhấn mạnh vào tầm quan trọng của Marketing - một vũ khí quan trọng trong lĩnh vực F&B hiện nay.

 

5 Lợi ích của việc tham gia một lớp học bán hàng online

1. Lớp học bán hàng online giúp tiết kiệm chi phí

Không thể chối bỏ rằng việc đăng ký một khóa học tại trung tâm sẽ cực kỳ tốn kém. Bạn không chỉ phải bỏ ra chi phí đào tao mà còn phải xem xét thêm những chi phí khác như đi lại và ăn ở. Quan trọng nhất nếu bạn là một người đang đi làm hoặc kinh doanh, thì chi phí bạn bỏ ra còn được tính bằng ngày công làm việc hôm đó.

 

lop-hoc-ban-hang-online33

Lớp học online sẽ giảm những chi phí này một cách đáng kể vì bạn có thể tham gia việc học từ văn phòng, trong nhà hoặc trên đường, do đó sẽ không có chi phí đi lại hoặc ăn ở. Quan trọng hơn, việc học rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian để không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu suất công việc. Thay vì việc ngóng chờ mẻ bánh nóng hổi đang dần được nướng chín trong lò, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập ứng dụng trên điện thoại và học tiếp bài học đang dang dở hôm qua.

 

>> Tham khảo khóa học Marketing tại đây:

 

Khóa học Facebook chuyên sâu
-72%
4.2 (144)

Khóa học Facebook chuyên sâu

Vương Mạnh HoàngVương Mạnh Hoàng
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao
-61%
4.5 (32)

SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Đình TỉnhĐình Tỉnh
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Bùng nổ doanh số bán hàng với email marketing
-67%
4.4 (15)

Bùng nổ doanh số bán hàng với email marketing

Đào Hoàng CườngĐào Hoàng Cường
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Trọn bộ facebook marketing A-Z
-65%
3.8 (33)

Trọn bộ facebook marketing A-Z

Nguyễn Phan AnhNguyễn Phan Anh
Special Price 499.000 ₫ Regular Price 1.398.000 ₫

 

2. Dễ dàng và vui vẻ với lớp học bán hàng online

Mọi người thích sử dụng internet để học những điều mới bởi vì nó thú vị và đó là một cách mới để học. Học trực tuyến thường thoải mái hơn nhiều so với ngồi trong lớp học. Các lớp học bán hàng online được thiết kế phù hợp sao cho mỗi bài mang lại lượng kiến thức nhất định. Bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm của mình, các chuyên gia sẽ khiến cho người học cảm thấy hứng thú với bài học hơn. Với hướng dẫn đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể truy cập các khóa học trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

3. Lớp học bán hàng online giúp linh động hơn trong việc học

Người tham gia có thể truy cập khóa học của họ bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào họ có thể đăng nhập. Bất kể lịch trình làm việc như nào, chỉ cần bạn có máy tính hoặc thiết bị thông minh truy cập được vào internet là có thể tham gia lớp học.

lop-hoc-ban-hang-online44

 

Học tập là cả một quá trình và mọi người học khác nhau và ở các giai đoạn khác nhau. Việc học trực tuyến cho phép bạn học theo tốc độ của riêng mình và học nó nhiều lần nếu cần thiết cho đến khi tiếp thu được nó. Bạn có thể tạm dừng nó và lặp lại bất cứ khi nào bạn muốn.

 

4. Với lớp học bán hàng online có thể học lại nhiều lần

Không giống như đào tạo tại lớp học ở ngoài, phần lớn các lớp học trực tuyến có thể được thực hiện nhiều lần mà không mất phí (thường là không giới hạn số lần trong một khoảng thời gian nhất định). Có nghĩa là bất kỳ thông tin nào bị bỏ lỡ trong lần học đầu tiên, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách rất đơn giản đơn giản: lựa chọn bài học và tua đến phần học bị bỏ lỡ.

 

5. Lớp học bán hàng online mang lại hiệu quả nhanh hơn

Một trong những ưu điểm của tham gia một lớp học trực tuyến đó chính là học nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các bài học đều được giảng dạy thông qua các video ngắn. Đúng vậy, các video này đã được công nhận giúp tăng tốc học tập cùng như nâng cao hứng thú của người học so với việc đọc tài liệu và bài giảng do người hướng dẫn. Ngoài ra thông tin truyền đến não thông qua hình ảnh sẽ được xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản. Điều này cho thấy video cải thiện cách học và tăng tốc độ não bộ lưu giữ thông tin.

Từ những lợi ích mà lớp học bán hàng online mang lại, tại sao bạn không thử đăng ký cho mình một lớp học và áp dụng những kiến thức có được để công việc kinh doanh của mình hiểu quả hơn?

 

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

lop-hoc-ban-hang-online55 lop-hoc-ban-hang-online66 lop-hoc-ban-hang-online77