Điểm danh các khóa học nấu ăn- pha chế hot nhất tại Edumall

Điểm danh các khóa học nấu ăn- pha chế hot nhất tại Edumall

 

Lựa chọn khóa học nấu ăn - pha chế tại Edumall giúp mở ra cơ hội việc làm và thu nhập cao cho bản thân bạn.

Bạn biết không, cơ hội nghề nghiệp của mỗi chúng ta không chỉ phụ thuộc vào những tấm bằng đại học. Có những người mất 4 năm để học đại học, nhưng ra trường lại chỉ có thể kiếm được công việc với mức lương không đủ sống. Thay vì đặt cược tương lai bản thân như thế, tại sao không tự trang bị cho mình một kĩ năng bằng khóa học online. Tự tạo nên giá trị của bản thân, tạo ra cơ hội việc làm và thu nhập cao cho mình.

Edumall giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho tương lai của bản thân với các khóa học nấu ăn - pha chế đang hot trên thị trường việc làm hiện nay.

Học nấu ăn, pha chế, tưởng khó nhưng lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn là người có kiên nhẫn, học tập theo đúng phương pháp và hướng dẫn của giảng viên mà Edumall mời dạy trong các khóa học, và chăm chỉ thực hành, chúng tôi cam đoan bạn sẽ có một kết quả hoàn hảo. Các khóa học nấu ăn - pha chế hàng đầu tại Edumall:

Điểm danh các khóa học nấu ăn- pha chế hot nhất tại Edumall

 

Chuyên đề 15 món kem

Mùa hè đến, giữa cái thời tiết nóng nực 40 độ mà có những ly kem đủ màu, đủ vị thì còn gì bằng. Khóa học này giúp các học viên có được cho mình kĩ năng ơ bản như trộn, quay kem ban đầu. 

Từ đó nâng cao lên các bài học tạo hình, sáng tạo nên những loại kem không chỉ ngon mà còn đẹp mắt, mang những hương vị độc đáo, phù hợp với xu thế.

Bất kì lúc nào bạn rảnh, với những dụng cụ làm kem và các nguyên liệu đơn giản, những vị kem thơm ngon, tươi mát sẽ là điều thu hút mà không ai có thể cưỡng lại.

 

Khóa học detox tổng hợp, đẹp da, giảm cân

Phụ nữ ngày nay có một mối bận tâm rất lớn đến làn da và dáng vóc cơ thể, vì thế, các giải pháp đồ uống detox là điều không thể thiếu. 

Với các đồ uống detox theo hướng dẫn của giảng viên, trong giáo trình được phân chia rõ ràng. Khóa học làm đồ detox mà Edumall cung cấp sẽ giúp học viên có đủ kiến thức và kĩ năng, không chỉ tự làm đồ uống cho mình, mà còn có thể bắt tay vào kinh doanh. 

Một thức uống an toàn, lành mạnh, mà lại có công dụng đẹp da và giảm cân, không học thật sự phí đúng không nào.

 

Khóa học chuyên đề trà sữa và thạch có nhân

Nói về trà sữa thì thật sự là khóa học chưa bao giờ hết hot, thức uống này không những không hạ nhiệt mà ngày càng phát triển mạnh mẽ. Học cách kết hợp và pha trộn các vị trà, các kĩ năng pha chế, cũng như công thức làm thạch, trân châu,… chính là những điều tưởng đơn giản mà vô cùng quý giá học viên nhận được sau khóa học.

Ngoài ra, khóa học nấu ăn - pha chế tại Edumall còn mang lại cho học viên nhiều khóa học khác vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như: trở thành cao thủ đồ pha chế, hướng dẫn làm các món ăn vặt, kĩ thuật làm bánh nerikiri, làm sinh tố dinh dưỡng,…Ngại gì không thử.