Đi tìm “công thức”: cha mẹ thức tỉnh con thành tài

Đi tìm “công thức”: cha mẹ thức tỉnh con thành tài

 

Đừng chỉ mong muốn con giỏi, con thành công. Hãy tập thói quen hiểu con, đồng hành và chia sẻ với con. Khóa học cha mẹ thức tỉnh con thành tài sẽ đồng hành với các ba mẹ trên chặng đường đó.

 

Khi nhìn thấy những đứa trẻ khác giỏi giang, thông minh, nhiều phụ huynh có tâm lý so sánh, tạo áp lực với con của mình. Nhưng bạn cần biết rằng, chẳng có đứa trẻ nào có thể giỏi ngẫu nhiên, cũng chẳng có đứa trẻ nào lại thông minh và hiểu chuyện từ bé. Tất cả đều phụ thuộc vào chúng ta, phụ huynh chăm con thế nào, con bạn sẽ trở thành người thế đấy.

Nếu bạn muốn bé con của mình thông minh hơn, giỏi giang hơn, đừng bỏ qua những phương pháp trong khóa học cha mẹ thức tỉnh con thành tài.

 

Hành trình giúp con thành tài chưa bao giờ là dễ dàng

Đối với các phụ huynh nói chung, và các bậc cha mẹ ở Việt Nam nói riêng, luôn có một kỳ vọng cao vào những đứa con của mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, ba mẹ chỉ biết kỳ vọng nhưng lại chưa biết cách tạo động lực, cũng như đồng hành cùng con. Khiến hành trình giúp con thành tài chưa bao giờ dễ dàng.

 

cha-me-thuc-tinh-con-thanh-tai

Đi tìm “công thức”: cha mẹ thức tỉnh con thành tài

 

Thậm chí, nhiều ba mẹ đầu tư cho bé đến các trung tâm quốc tế, các lớp học cả ngày, cả đêm. Tuy nhiên, những gì nhận lại lại không như mong muốn, và ba mẹ lại trút giận lên các con. Và rồi, bạn gặp phải thái độ bất hợp tác, sự phải đối, bướng bỉnh, không nghe lời của bé.

Đừng ép bé học, đừng bắt con phải làm thế này, làm thế kia. Việc các ba mẹ cần làm, chính là tạo cảm hứng cho con từ một phương pháp đúng.

 

Khóa học cha mẹ thức tỉnh con thành tài của Edumall sẽ giúp bạn tất cả

Đến với khóa học, đội ngũ của Edumall cùng giảng viên đã thật sự nghiên cứu nghiêm túc. Dựa vào thực tế đang diễn ra, dựa vào những khảo sát thực tế, đưa ra một giáo trình khoa học và hợp lý nhất. Khóa học này giúp ba mẹ hiểu được hành trình cũng như phương pháp để con có thể “thành tài” hoàn toàn tự nhiên:

- Ba mẹ sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc đồng hành cùng con trên mọi chặng đường

- Có những quan điểm đúng nhất cũng như cùng con đối mặt với các giai đoạn khủng hoảng

- Qua phân tích của chuyên gia, ba mẹ hiểu sự biến động tâm lý qua từng độ tuổi, đồng thời tập với cách làm bạn cùng con.

- Chúng tôi cũng giúp ba mẹ nhận biết các cột mốc vàng để phát triển khả năng của bé. Từ đó, đưa ra những phương pháp khoa học để trí thông minh của bé được vận dụng đúng lúc, đúng chỗ.

Là giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Tiếp xúc và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng về dinh dưỡng và giáo dục con cái. Giảng viên Cao Thanh Thủy sẽ đồng hành cùng ba mẹ, giúp các phụ huynh hiểu ra và tìm hướng đi đúng đắn nhất.

Muốn con thành tài không sai, nhưng bạn phải đủ kiến thức và kĩ năng để “thức tỉnh” khả năng của con.