Dạy con theo phong cách người Nhật Bản

Dạy con theo phong cách người Nhật Bản

Khóa học dạy con theo phong cách người Nhật Bản từ Edumall sẽ sửa chữa những sai lầm trong phương pháp nuôi dạy con của các bậc cha mẹ. Từ đó, bố mẹ có thể hình thành cách dạy con đúng đắn và phù hợp nhất.

 

Không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển, Nhật Bản còn được biết đến bởi các bậc phụ huynh có cách nuôi dạy con rất thông minh và độc đáo. Dạy con theo phong cách người Nhật Bản hiện nay đang được nhiều bậc cha mẹ áp dụng đối với con cái của họ để có thể giúp con có một hướng phát triển tốt nhất.

 

Dạy con theo phong cách người Nhật Bản

Đã bao giờ bạn băn khoăn rằng liệu mình đã dạy con đúng cách hay chưa? Phương pháp nuôi dạy con cái của mình có thể giúp con phát triển tích cực hay không? Khóa học dạy con theo phong cách người Nhật Bản từ Edumall sẽ sửa chữa những sai lầm trong phương pháp nuôi dạy con của các bậc cha mẹ. Từ đó, bố mẹ có thể hình thành cách dạy con đúng đắn và phù hợp nhất.

Nhờ có phương pháp nuôi dạy thích hợp, con có thể thoải mái phát triển tư duy và kiến thức. Đây chính là nền tảng, hành trang quan trọng nhất của những đứa trẻ để có thể phát triển tốt. Cách nuôi dạy con của cha mẹ còn có thể quyết định tương lai con có thể trở thành một đứa trẻ thành công hay không.

Dạy con theo phong cách người Nhật Bản

 

Không chỉ có vậy, khóa học còn giúp cho phụ huynh biết được nhiều công cụ truyền tải cho con. Con được làm chính mình và giữ được tâm trí thoải mái, thảnh thơi đúng với lứa tuổi.

 

Khóa học này dành cho ai?

Rất nhiều bậc phụ huynh đang loay hoay tìm cách dạy con phù hợp và đúng đắn. Thấu hiểu điều này, khóa học dạy con theo phong cách người Nhật Bản được ra đời. Được thiết kế dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về cách nuôi dạy con của người Nhật Bản, khóa học dành cho các bậc phụ huynh đang có con từ 0 đến 12 tuổi. Ngoài ra, nếu bạn đã lập gia đình hoặc đang mang bầu cũng có thể tham gia khóa học để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cách nuôi dạy con cái trong tương lai.

 

Tác giả của khóa học dạy con theo phong cách người Nhật Bản

Giảng viên Lê Văn Hữu Phú – người phụ trách giảng dạy khóa học dạy con theo phong cách người Nhật Bản hiện đang là Tổ trưởng bộ môn Kỹ năng sống tại trường song ngữ liên cấp quốc tế Wellspring Sài Gòn. Không chỉ tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý – giáo dục loại Giỏi, tốt nghiệp khóa học lãnh đạo Châu Á – Way to Success, giảng viên Lê Văn Hữu Phú còn quản lý các khóa học Kỹ năng sống tại công ty tư vấn kinh doanh và giáo dục SeedGlobal Consultant Co và là người thiết kế chương trình Tham vấn tâm lý cho sinh viên Đại học FPT – TP.HCM.

Ngắn gọn, súc tích cùng những giải thích chi tiết từ giảng viên nhiệt tình và trách nhiệm là những gì tốt nhất Edumall muốn mang đến cho các bậc phụ huynh khi tham gia khóa học Dạy con theo phong cách người Nhật Bản.