Cùng con yêu vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3

Cùng con yêu vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3

 

Cùng con yêu vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3 - nghe có vẻ khó nhưng lại vô cùng đơn giản. Với các kiến thức được đề cập trong khóa học tại Edumall, ba mẹ giúp bé phát triển tốt hơn. 

 

Đối với người làm cha, làm mẹ, hạnh phúc chính là nhìn đứa con của mình lớn lên, từng bước đi chập chững và trở thành những đứa trẻ ngoan. Tuy nhiên, trong từng giai đoạn phát triển, trẻ có những tính cách mà ba mẹ cũng không thể kiểm soát. Làm sao để giúp trẻ lớn lên an toàn trong những thời kì tâm lý biến đổi phức tạp. Làm sao để định hướng cho trẻ những lối sống tốt ngay từ bé. Tất cả các câu hỏi của ba mẹ sẽ được giải đáp qua khóa học cùng con yêu vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3

Nhiều ba mẹ tâm sự với các chuyên gia ở Edumall rằng, ở độ tuổi lên 3, bé con nhà mình trở nên ương ngạnh, tính tình thay đổi thất thường. Bé không nghe lời như trước và còn rất hay ăn vạ, mè nheo. Và ba mẹ cảm thấy bất lực trước những thay đổi của con. Nhưng bạn đừng lo, hiểu được những lo lắng của ba mẹ, đồng thời là quá trình thay đổi của con. Các giảng viên ở Edumall là các chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sao cho thông minh nhất.

 

Với các bài học cụ thể, khóa học giúp ba mẹ gỡ rối dần dần

Có kiến thức vững, ba mẹ mới có thể ứng xử đúng trong từng trường hợp. Với khóa học cùng con yêu vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3, ba mẹ sẽ được cung cấp các kiến thức để đồng hành cùng con. Dù những lúc bé ngoan ngoãn hay có ứng xử bất thường, ba mẹ đều tự tin tìm cách xử lý phù hợp.

 

cung-con-yeu-vuot-qua-khung-hoang-tuoi-len-3

Cùng con yêu vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3

 

Được chia thành 9 bài học trong 13 bài giảng, đồng thời kết hợp cùng 2 clip. Trong từng bài học, ba  mẹ sẽ nhìn thấy chính mình và bé con. Và đương nhiên, tìm cách ứng xử đúng với tình huống mình gặp phải trong cuộc sống.

 

Đem lại những lợi ích đặc biệt từ những bài học gần gũi

Mong muốn giúp ba mẹ có thể hiểu và đồng hành cùng bé trong độ tuổi lên 3. Vì thế, khóa học này đi từ tình huống này qua tình huống khác. Qua mỗi tình huống, ba mẹ sẽ:

- Hiểu hơn về diễn biến tâm lý của con và gắn kết hơn với bé

- Cùng bé vượt qua giai đoạn lên 3 nhẹ nhàng, không áp lực, mệt mỏi

- Giúp bé có tiền đề phát triển tốt ở những giai đoạn sau.

Dạy con là một hành trình với những khó khăn, gập ghềnh. Tuy nhiên, nếu tìm được phương pháp tốt, đó sẽ là hành trình hạnh phúc cho cả ba mẹ và con cái. Dùng tình yêu thương để giáo dục con, giúp con trưởng thành, ngoan ngoãn, đó là điều mà Edumall luôn hướng tới. Gửi gắm tâm huyết vào từng khóa học, hi vọng ba mẹ sẽ giúp bé phát triển tốt hơn mỗi ngày.