Tin học văn phòng_Tin Tức 14

Có thể học khóa học kế toán xây dựng Online?

Cùng tham gia khóa học kế toán xây dựng online để có kiến thức thực tế nhất trong mảng kế toán xây dựng hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng làm về kế toán xây dựng.

Kế toán xây dựng cần làm những gì?

Đối với một hạng mục, công trình khác nhau đều có những dự đoán riêng. Vì vậy, kế toán xây dựng cần phải biết áp dụng đúng giá cho mỗi công trình để quá trình xuất vật tư phù hợp với định mức theo dự toán đó. Một kế toán xây dựng cũng cần phải theo dõi sát sao và quản lý từng hợp đồng xây dựng và các chi tiết về giá trị thời gian và các hạng mục hoàn thành cũng cần phải được nắm bắt nhanh chóng và chính xác.

Khi đăng ký và mua khóa học kế toán xây dựng Online, bạn sẽ có được dự kiến thức thực tế và chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng của các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Bạn cũng sẽ hiểu và có kỹ năng tốt từ chi tiết đến tổng hợp về tổ chức công tác kế toán xây dựng. Kế hoạch tài chính để thực hiện kế hoạch cũng được thiết lập một cách rõ ràng và chính xác. Khi đó, bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với các chủ doanh nghiệp về cách làm việc khoa học và hiệu quả của mình.

Vậy khóa học kế toán xây dựng Online sẽ đem lại điều gì bổ ích?

Khóa học kế toán xây dựng Online này được giảng dạy bởi giảng viên Dương Văn Trà, là người có kinh nghiệm làm việc hơn 16 năm trong lĩnh vực kế toán xây dựng tại doanh nghiệp chủ đầu tư và cũng đã giữ chức vụ kế toán tại nhiều đơn vị khác nhau và ông cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy kế toán xây dựng và hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Khóa học với lợi thế là khóa học online nên bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian để có thể học tập và tiếp thu các kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc kế toán xây dựng của mình. Yêu cầu khi học khóa học này đó chính là bạn cần phải có một trong các phần mềm kế toán như: Fast, Misa, 3Sort, Unnesco,... và phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế. Hơn nữa, nếu mọi người đã có kiến thức cơ bản về kế toán thuế thì việc theo học khóa học này sẽ rất phù hợp.

Hiện tại khóa học đang có chương trình ưu đãi nếu bạn đăng ký vào thì khóa học chỉ còn 359.400đ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi kèm theo đang chờ đón bạn. Vậy thì hãy tìm thấy đăng ký khóa học kế toán xây dựng Online này nhé.