Chọn tương lai cho bản thân qua khóa học hướng nghiệp thành công

Chọn tương lai cho bản thân qua khóa học hướng nghiệp thành công

 

Làm sao để chọn nghề mình yêu thích. Làm sao để tìm được việc làm đảm bảo cuộc sống. Cùng khóa học hướng nghiệp thành công tìm ra câu trả lời.

 

huong-nghiep-thanh-cong

 

Quả không sai khi nói rằng, việc chọn nghề cũng quan trọng không kém việc chọn bạn đời. Nghề nghiệp là thứ theo suốt bản thân trong chặng đường tương lai, quyết định tương lai, cuộc sống và cả mức sống của bạn nữa. Tuy nhiên, có một thực tế đáng quan ngại đang diễn ra với giới trẻ Việt Nam, chính là việc chọn sai ngành, sai nghề, dẫn đến nhiều hệ lụy sau đó. 

Giữa vô vàn lựa chọn cho tương lai, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Tham gia khóa học online từ Edumall và tìm cho mình đáp án chính xác nhất nhé.

 

Những nguyên nhân khiến bạn sai lầm trong quá trình hướng nghiệp

Rõ ràng, hướng nghiệp thành công là điều ai cũng muốn. Không ai muốn tương lai bấp bênh, đồng lương ít ỏi. Cũng không ai muốn có vị trí thấp kém sau nhiều năm đi làm. Nhưng vì bước đi sai lầm ban đầu khiến cuộc sống diễn ra không như mong muốn. Một số sai lầm khi hướng nghiệp mà giới trẻ ngày nay thường xuyên gặp phải, có thể kể đến:

Chọn tương lai cho bản thân qua khóa học hướng nghiệp thành công

- Bị chi phối bởi mong muốn của phụ huynh, gia đình

- Đi theo lối mòn mà những người đi trước đã định hướng

- Không tìm được cho mình đam mê và mong muốn riêng nên chọn một con đường ngẫu nhiên,..

Và những gì còn lại sau loạt các yếu tố trên? Chính là sự chán nản, thất vọng, và không có hứng thú.

 

Hãy tìm cho mình phương pháp hướng nghiệp thành công ngay từ đầu

Với khóa học online hướng nghiệp thành công, đội ngũ giảng viên của Edumall không thể nói: bạn hãy học kĩ sư, hãy học báo chí, hay bạn hãy học nghề,… Chúng tôi không làm hộ bạn, chúng tôi đồng hành và giúp bạn tự tìm cho mình câu trả lời, qua phương pháp đúng.

- Giúp mỗi  người phát hiện ra những ưu điểm, sở trường của bản thân. 

- Còn nếu bạn chưa biết bản thân có thế mạnh gì, đừng lo. Với 6 phương pháp tìm ra thế mạnh của bản thân. Việc xác định mục tiêu trở nên dễ dàng.

- Đương nhiên, sau đó, hành trình là của bạn. Tự mình định hướng mục tiêu cuộc sống, phương hướng tương lai. Và dần dần biến các mục tiêu thành hiện thực.

 

Edumall mang đến bài giảng chất lượng với giảng viên hàng đầu

Tạo sự gần gũi nhất giữa giảng viên và học viên. Dù chỉ là khóa  học online, tuy nhiên chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện điều đó. Với những kinh nghiệm trong giảng dạy, đồng thời với vai trò của tiến sĩ Tâm lý học, giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ gỡ rối mọi vấn đề.

Đi từ các vấn đề nhỏ, đến các vấn đề lớn hơn. Hãy để Edumall đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường tương lai.