Cho bé những món ăn an toàn với khóa học bếp bánh của mẹ

Cho bé những món ăn an toàn với khóa học bếp bánh của mẹ

 

Làm cho bé yêu những bữa ăn phụ, những món bánh thơm ngon, dinh dưỡng. Tưởng không thể mà hóa ra dễ dàng với khóa học bếp bánh của mẹ tại Edumall.

 

Ở Việt Nam, khi nhắc đến các món bánh ăn vặt cho trẻ, phụ huynh thường tỏ ra lo lắng và không yên tâm với chất lượng các món đồ này. Tuy nhiên, đồ ăn vặt có một sức hút vô cùng lớn, khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng yêu thích. Vậy, làm sao để trẻ vừa có những món bánh, đồ ăn ngon miệng, hấp dẫn, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giải quyết bài toán này thật sự không đơn giản, nhưng không phải không có cách. Khóa học bếp bánh của mẹ mà Edumall cung cấp sẽ giúp bạn thay đổi tình thế.

 

Lợi ích tuyệt vời đến từ khóa học

Chẳng ai không muốn bé yêu nhà mình lớn lên trong sự an toàn, khỏe mạnh. Và nguồn dinh dưỡng cho bé hấp thụ hằng ngày thật sự vô cùng quan trọng. Nguồn dinh dưỡng sạch sẽ giúp nuôi dưỡng bé yêu tốt hơn, bé lớn lên khỏe mạnh, thông minh và tràn đầy năng lượng.

 

bep-banh-cua-me

Cho bé những món ăn an toàn với trọn vẹn khóa học bếp bánh của mẹ

 

Các bài học Edumall cung cấp dành cho các mẹ mong muốn làm bánh an toàn cho con. Tạo nên những bữa ăn điểm tâm hấp dẫn, thơm lừng. Không còn là những đồ ăn chiên dầu vỉa hè, không còn là những gói snack đầy phẩm màu. Giờ đây, các món bánh mẹ làm vừa an toàn, dinh dưỡng, mà lại cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết trong từng giai đoạn phát triển.

Chúng tôi giúp mẹ có những công thức làm bánh cơ bản, từ đó sáng tạo ra nhiều loại bánh hơn, phù hợp với sở thích và mong muốn của con.

Sau mỗi ngày đi làm, mẹ cùng bé và cả gia đình quây quần bên nhau, cho bé thưởng thức những hương vị chuẩn vị mẹ làm. Tình cảm gia đình càng thêm gắn bó, bền chặt.

 

Khóa học sắp xếp hợp lý với các bài học nhỏ

Với khóa học online bếp bánh của mẹ, chúng tôi không ép các mẹ học liên tục trong nhiều tiếng liền. Là những người phụ nữ bận rộn với việc đi làm, các công việc gia đình, mẹ cần những bài học đủ ngắn, đủ chất lượng. Khóa học online với 20 video, tương ứng với từng phần, từng loại bánh, sẽ giúp mẹ vừa học, vừa thực hành dễ dàng hơn. 

Những bài giảng về làm bánh điểm tâm không cần lò nướng, làm bánh bằng lò nướng,… không chỉ là hướng dẫn làm bánh cho mẹ. Hơn hết, Edumall muốn mẹ hiểu được tầm quan trọng của việc giúp con có được những món ăn an toàn, ngon miệng.

Tự hay làm bánh cho con yêu, tự tay chăm sóc, nhìn con trưởng thành. Đó chắc chắn là niềm hạnh phúc mà ai cũng muốn. Và khóa học của chúng tôi, chính là người bạn đồng hành với mẹ trên chặng đường tìm hạnh phúc nhỏ nhoi ấy.