Chăm sóc mẹ và bé trong thai kỳ từ những bước cơ bản

Chăm sóc mẹ và bé trong thai kỳ từ những bước cơ bản

 

Bạn muốn có một thời kỳ mang thai an toàn, muốn quá trình chăm sóc mẹ và bé được đảm bảo để bé sinh ra khỏe mạnh, hãy đến với khóa học chăm sóc mẹ và bé trong thai kỳ tại Edumall

Với những người chưa có kinh nghiệm mang bầu cũng như chăm sóc bé con trong thời kỳ đầu, thật sự sẽ rất khó khăn trong những bước chuẩn bị làm mẹ. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như có nên siêu âm thường xuyên không, có nên ăn uống như các cụ ngày xưa, nên khám thai thế nào là phù hợp,… Đó là tâm lý chung của các bà bầu mà không ai là không trải qua.

Bạn muốn có một thời kỳ mang thai an toàn, muốn quá trình chăm sóc mẹ và bé được đảm bảo để bé sinh ra khỏe mạnh. Đừng lo, đến với khóa học chăm sóc mẹ và bé trong thai kỳ từ những bước cơ bản, Edumall đồng hành với bạn trong chặng đường làm mẹ.

Chăm sóc mẹ và bé trong thai kỳ từ những bước cơ bản

 

Chất lượng trong từng bài giảng

Khóa học chăm sóc mẹ và bé từ những bước cơ bản được giảng dạy bởi giảng viên Bùi Thị Phương, hiện là Thạc sỹ, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Với nhiều công trình nghiên cứu và giảng dạy kiến thức liên quan đến kiến thức thai sản, giảng viên của chúng tôi đã chứng kiến vô số các trường hợp mang thai khác nhau. Đồng thời, kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thai sản, chúng tôi tin rằng không ai hiểu tâm lý cũng như các giai đoạn phát triển của thai sản hơn giảng viên của mình. Bằng những hướng dẫn dựa trên cơ sở khoa học, cũng như những lời khuyên chân thành, mẹ và bé sẽ có sự phát triển tốt nhất trong suốt thời gian thai kỳ lớn lên.

 

Khóa học chăm sóc mẹ và bé đem đến những điều gì?

Không chỉ nói khóa học mang lại lợi ích lớn, hơn một chữ lớn, khóa học là sự chăm chút, đồng hành của đội ngũ Edumall cùng giảng viên. Với mong muốn giúp cho các mẹ, các bé thật khỏe mạnh trong và sau thời kỳ mang thai. 

Khóa học mang lại những lưu ý về cách chăm sóc đúng cách để cả mẹ và bé khỏe mạnh, tạo hệ miễn dịch tốt, sức đề kháng trong suốt thời gian thai kỳ.

Đưa ra các lưu ý trong quá trình khám thai, siêu âm, sử dụng các thực phẩm chức năng sao cho hợp lý nhất

Không những thế, khóa học còn cho mẹ một chế độ tập luyện khoa học, giúp cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Đồng thời là những điều không thể bỏ qua để giúp phòng tránh dị tật ở trẻ.

Đi qua các nội dung của khóa học, từ những kiến thức tổng quan, giới thiệu về những thay đổi trong quá trình mang thai, cách chăm sóc thai nghén, đến những giai đoạn chuyển dạ. Edumall hi vọng sẽ được nhìn đứa bé của bạn ra đời trong sự vẹn tròn hạnh phúc, và bạn, là một người mẹ am hiểu, khỏe mạnh.