Phong thủy/Nhân tướng học_Tin Tức 16

Cách nhìn người qua nhân tướng học

 

Lâu nay, nhân tướng học được thực hành ở phương Đông và được xem như một công cụ để có thể nhìn thấu lòng người và đoán định tương lai.

 

Từ xưa đến nay, xem tướng được coi như một môn khoa học lẫn nghệ thuật trong việc khám phá sinh mệnh. Trong xã hội cổ đại phương Đông, xem tướng đã trở thành một phần của xã hội và được ghi chép trong các thư tịch cổ và dần phổ biến hơn ở phương Tây ngày nay. Làm thế nào để nhìn người qua nhân tướng học là cả một quá trình học tập và tích lũy lâu dài.

 

nhan-tuong-hoc-edumall

Để có thể nhìn người qua nhân tướng học cần có thời gian học hỏi và tích lũy

 

Cách nhìn người qua nhân tướng học

Có nhiều người nghĩ nhân tướng học là một điều gì đó rất kỳ bí. Thực ra không phải vì nó cũng giống như một thứ ngôn ngữ, khi bạn hiểu thì bạn sẽ có thể vận dụng được trong đời sống hàng ngày. Để có thể nhìn người thông qua tướng mạo của họ, bạn có thể tham gia khóa học nhân tướng học nhìn mặt biết người của Edumall. 

 

Khóa học này dành cho ai?

Nếu bạn đam mê tìm hiểu về tướng mạo con người và những lý thuyết có liên quan thì khóa học này chính là dành cho bạn. Theo đó, bạn sẽ có thể ứng dụng nó trong cuộc sống thực tiễn hàng ngày. Khóa học sẽ giúp bạn có những kiến thức nền tảng nhất định để có thể áp dụng nhìn tướng mạo con người, dự đoán tính cách thông qua tướng mạo của những người mà bạn gặp hàng ngày.

 

Lợi ích từ khóa học

Thông qua khóa học này, bạn sẽ có thể đoán được vận mệnh, phú quý, sang hèn, tính cách của một người. Thông qua khuôn mặt của người đó, bạn có thể dự đoán được vận mệnh, tương lai của họ một cách dễ dàng. Khóa học được chia thành 4 phần cụ thể bao gồm tổng quan, hướng dẫn xem tướng mặt cơ bản, hướng dẫn xem tướng mặt nâng cao và tổng kết khóa học.

Đối với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên Anh Tuấn. Thầy là người có nhiều năm nghiên cứu về phong thủy, nhân tướng học, huyền học. Không chỉ vậy, thầy còn thông thạo 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Anh. Thầy cũng từng đi nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam để quan sát và xem tướng; từng đi tư vấn đào tạo hướng dẫn nhiều cá nhân, tổ chức để có thể ứng dụng việc xem tướng, ứng dụng phong thủy vào đời sống.

Chỉ với một thiết bị kết nối Internet ổn định, bạn đã có thể bắt tay tìm hiểu về tướng mạo con người và có thể dự đoán vận mệnh, tính cách của họ qua tướng mạo. Còn chần chừ gì nếu đây chính là vấn đề mà bạn quan tâm và muốn tìm hiểu để ứng dụng trong đời sống hàng ngày?