Bí quyết phát triển tinh hoa ẩm thực Trung Hoa tại Việt Nam

Bí quyết phát triển tinh hoa ẩm thực Trung Hoa tại Việt Nam

 

Tinh hoa ẩm thực Trung Hoa chính là chìa khóa mở ra thành công cho các nhà hàng, quán ăn ẩm thực nước ngoài tại Việt Nam. Còn bạn đã có bí quyết nấu món Trung cho riêng mình chưa?

 

Các món ăn Trung Hoa ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam với các món ăn như dimsum, cá hấp tàu xì,…Mở rộng tinh hoa ẩm thực Trung Hoa là một cơ hội tốt cho những ai đam mê nấu ăn, phát triển nhà hàng.

 

Tinh hoa ẩm thực Trung Hoa có gì đặc biệt?

Người Trung Hoa thường quan trọng về số lượng món ăn và cách bài trí các món ăn có trên bàn. Đây chính là điểm nhấn đặc sắc cho các nhà hàng Trung thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng Việt Nam và quốc tế. 

Ví như các món dimsum được xếp rất gọn gàng trên từng chiếc đĩa nhưng với số lượng vừa đủ để không gây lãng phí và tạo nên giá trị thẩm mỹ cho bàn tiệc. Để làm nên tinh hoa ẩm thực Trung Hoa không thể thiếu các gia vị chính trong món ăn như ớt khô, hồi, tiêu, giấm đen, tàu xì,…

Để các món ăn trở nên hấp dẫn và thu hút thực khách hơn, chúng ta cần phải nắm rõ bí quyết trang trí, sắp xếp các món ăn sao cho ý nghĩa và phù hợp với đối tượng khách hàng. Ẩm thực Trung Hoa luôn mang đến cho khách hàng ấn tượng khó phai với vị cay của ớt khô, tiêu, vị mặn ngọt của xì dầu, tàu xì,…

Các món ăn Trung Hoa ngày càng trở nên quen thuộc với thực khách Việt Nam. Các đầu bếp hay những người nội trợ nắm giữ được bí quyết nấu món Trung ngon sẽ dễ dàng chinh phục được lòng người thưởng thức.

 

tinh-hoa-am-thuc-trung-hoa

Bí quyết phát triển tinh hoa ẩm thực Trung Hoa tại Việt Nam

 

Khóa học dạy nấu ăn ẩm thực Trung Hoa dành cho mọi học viên

Với các hương vị thơm ngon, độc đáo từ các món ăn của Trung Hoa, khách hàng khó có thể chối từ các món ăn ngon, lạ miệng khi bước vào nhà hàng Trung. 

Ngay tại nhà chúng ta cũng có thể tự chuẩn bị cho gia đình mình các món ăn Trung Hoa hấp dẫn và sáng tạo nhất với khóa học “Tinh hoa ẩm thực Trung Hoa” của Edumall. 

Khóa học này của chúng tôi được các đầu bếp nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu và chế biến các món ăn Trung Hoa tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng. Mỗi giờ học họ sẽ mang đến cho học viên những câu chuyện, kinh nghiệm thú vị khi sáng tạo món ăn, giúp chúng ta nhanh chóng làm quen với ẩm thực nước bạn, kể cả những người mới bắt đầu vào bếp. 

Nấu ăn là một nghệ thuật, đặc biệt là đối với ẩm thực Trung Hoa chúng ta cần sự chỉ dạy tận tình của những người thầy lão luyện, có kinh nghiệm lâu năm. Đến với Edumall, tất cả mọi người đều có thể trở thành người đầu bếp chuyên nghiệp nhất cho chính mình và cho gia đình.