Phát triển cá nhân_Tin Tức 19

Bí quyết để trở thành quý cô thanh lịch với khóa học cách ứng xử

Khóa học cách ứng xử mà Edumall mang đến cho bạn có những bí quyết cơ bản để trở thành một quý cô thanh lịch nhưng vẫn phù hợp với xu thế xã hội hiện đại.

 

Sự cần thiết của cách ứng xử thanh lịch

Khóa học của chúng tôi được xây dựng nên với mục đích giúp các cô gái hoàn thiện và phát triển bản thân mình. Không giống như thời xa xưa có những định kiến và trọng nam khinh nữ, thời nay nữ giới giống như những bông hoa xinh đẹp cần được nâng niu và bảo vệ. Tuy nhiên, phụ nữ cũng chính là những người dễ bị người khác đánh giá và đưa ra nhận xét nhất. Do vậy, các cô gái luôn gặp một áp lực trước ánh mắt dò xét của mọi người. Nhưng một ngày không xa bạn sẽ có thể bước đi một cách tự tin, thanh lịch và duyên dáng trước mặt người khác mà không phải lo ngại bất cứ điều gì. Sau khi bạn tham gia khóa học cách ứng xử thanh lịch của Edumall, tin rằng bạn sẽ trở nên tự tin, lịch thiệp và có thể thiết lập được các mối quan hệ chất lượng.

 

Khóa học cách ứng xử thanh lịch

Khóa học cách ứng xử thanh lịch của chúng tôi được xây dựng nên với mong muốn làm cho các cô gái trở nên xinh đẹp và thu hút hơn trước ánh mắt của người khác. Khóa học gồm có 4 chủ đề đó là vẻ ngoài thanh lịch, chuyện trò thanh lịch, ứng xử thanh lịch, giữ cảm xúc thanh lịch. Khóa học có 24 bài được chia thành 8 chương và tổng thời lượng của toàn khóa học là 2 tiếng 20 phút. Chỉ với một thời lượng ngắn như vậy thôi nhưng sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ có thể tự tin vào bản thân mình hơn, biết cách xây dựng hình tượng cá nhân, tạo ấn tượng với bất cứ ai mình gặp. Bạn sẽ biết cách để làm cho bản thân trở nên thanh lịch và có những hình ảnh đúng mực trước mặt người khác. Tuy nhiên thanh lịch không phải là trở nên truyền thống đi mà đơn giản vẫn là bạn, cô gái của thế kỷ 21 nhưng giữ được những nét duyên dáng của người con gái mà thôi.

Khóa học này là khóa học online, được giảng viên trình bày không chỉ bằng ngôn ngữ lời nói và ngôn ngữ cơ thể, mà còn được minh họa trực quan sinh động thông qua những video được đầu tư kỹ lưỡng nữa. Khóa học cách ứng xử này có những điểm khác biệt so với những khóa học online khác đó là nội dung hết sức thiết thực và mang tính logic, tổng hợp những điều căn bản cần thiết nhất chứ không bị dài dòng lê thê và khó hiểu. Tất cả các kiến thức này bạn đều có thể ứng dụng ngay vào thực tế sau mỗi bài học và cảm nhận được hiệu quả ngay tức thì của nó.