Bí kíp quản trị thời gian để tăng hiệu quả học tập và làm việc

Bí kíp quản trị thời gian để tăng hiệu quả học tập và làm việc

 

Hãy cùng tìm hiểu cách thức và các công cụ để quản trị thời gian hiệu quả, tăng năng suất trong học tập và công việc, bước gần hơn với thành công trong cuộc sống.

 

Vì sao nên học cách quản trị thời gian?

Thời gian là một thứ mà chúng ta luôn được cho miễn phí, mỗi ngày sẽ có 24h đồng hồ được gửi vào tài khoản thời gian của chúng ta. Nhiệm vụ của bản thân mỗi người là biết cách sử dụng thời gian đó một cách hiệu quả nhất để không làm lãng phí nó. Bạn có cảm thấy rằng đôi khi mình thiếu thời gian để chạy deadline, muốn một ngày có 36 hay 48 tiếng. Nhưng đôi khi lại thấy bản thân quá rảnh rỗi, cảm thấy một ngày trôi qua thật là lâu. Đó chắc hẳn là do bạn chưa biết cách quản trị thời gian của mình một cách tối ưu nhất. Chẳng biết rằng học cách quản trị thời gian rồi thì có làm bạn học giỏi hay giàu có hơn không, nhưng có một điều chắc chắn rằng nó sẽ cho bạn được sự cân bằng cần có và vui sống mỗi ngày.

 

Khóa học quản trị thời gian của Edumall

Lợi ích của khóa học

Khóa học quản trị thời gian của Edumall sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất mà có thể bạn chưa thấy bao giờ trước đây. Chúng tôi mang đến cách thức sắp xếp thời gian hợp lý và các phương pháp để sắp xếp quyền ưu tiên trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ được làm chủ ma trận thời gian Eisenhower, biết được cách thức vận hành của nó và sử dụng nó một cách linh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được cách làm sao để tự khích lệ bản thân vượt qua khó khăn và bí quyết để tăng hiệu quả trong học tập và công việc.

 

Nội dung khóa học 

Khóa học "Bí kíp quản trị thời gian để tăng hiệu quả học tập và làm việc" mà Edumall mang đến cho bạn có những điều hết sức đặc biệt. Khóa học được giảng dạy dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế kết hợp cùng case study sinh động, khách quan. Sau khóa học này, đảm bảo bạn sẽ biết cách lập chiến lược quản trị thời gian hợp lý và kế hoạch hành động cụ thể, rõ ràng. Thời khắc mà bạn biết làm chủ thời gian của mình và phát triển sự nghiệp cho bản thân sẽ không còn xa nữa. Đặc biệt, khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Vĩnh Bảo - là một trong những thành viên ưu tú của trường Đại học Quốc tế RMIT, có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau. 

Khóa học này cũng sẽ được giảng dạy online để cho phù hợp với thời gian rảnh rỗi của bạn. Hãy đăng ký tham gia khóa học quản trị thời gian cùng chúng tôi để tạo ra siêu lợi nhuận từ nguồn vốn thời gian của bạn.