Bật mí kỹ năng lập báo cáo quyết toán nhanh, chính xác nhất

Bật mí kỹ năng lập báo cáo quyết toán nhanh, chính xác nhất

Hiện nay, các kỹ năng về kinh tế tài chính sẽ là chìa khóa thành công khi xin việc vào các doanh nghiệp, trong đó kỹ năng lập báo cáo quyết toán là vô cùng quan trọng.

Sự cần thiết của kỹ năng lập báo cáo quyết toán

 

ky-nang-lap-bao-cao-quyet-toan1


Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần thực hiện những thủ tục hành chính, pháp lý để có thể tổng hợp kết quả kinh doanh và chứng minh được khả năng tài chính của mình với các bên liên quan. Do vậy, cần có những nhân tố nắm chắc các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết để lập báo cáo quyết toán, tạo nên những bản tổng hợp thông tin phục vụ hoạt động của doanh nghiệp. Bởi nếu không có kỹ năng nhưng vẫn tiến hành công việc thì có thể xảy ra những sai sót trọng yếu, đôi khi là ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh và các cơ hội hợp tác với đối tác quan trọng.

Học kỹ năng lập báo cáo quyết toán như thế nào?

 

ky-nang-lap-bao-cao-quyet-toan


Sự phát triển của xã hội khiến cho chúng ta có thể vượt qua mọi rào cản về địa lý và ngôn ngữ để tìm kiếm và học hỏi kiến thức từ khắp mọi nơi. Trường đại học có thể dạy chúng ta cách tư duy, nhìn nhận nhưng những kiến thức hầu như chưa quá sát với thực tế để ra trường có thể ứng dụng được ngay. Sách báo có thể là nguồn thông tin vô tận để giúp chúng ta tìm hiểu về kỹ năng lập báo cáo quyết toán nhưng khi không có người hướng dẫn thì rất dễ bị lạc lối giữa biển kiến thức mênh mông vô tận. Mạng internet cũng có thể là một nguồn tham khảo hữu ích, ngồi nhà ngắm nhìn cả thế giới nhưng đôi khi là những kiến thức chưa được kiểm chứng, xác thực. Vậy làm sao để có thể vẫn thu nạp được kiến thức theo cách hiệu quả nhất, tiện lợi nhất nhưng hạn chế được những bất lợi. Câu trả lời nằm ở khóa học của Edumall.

Tìm hiểu ngay khóa học kỹ năng lập báo cáo quyết toán Edumall

 

ky-nang-lap-bao-cao-quyet-toan

 

Một trong những khóa học nổi tiếng tại Edumall về kỹ năng báo cáo quyết toán là khóa học “Lập báo cáo quyết toán loại hình gia công”. Đây là một khóa học trực tuyến qua mạng, học viên tiến hành mua khóa học online và học tại nhà với thời gian dư dả. Khóa học cung cấp cho học viên các quy định về việc lập báo cáo quyết toán theo thông tư mới nhất hiện nay (TT39). Và các bước để thực hiện lập được BCQT với loại hình nhập gia công cho thương nhân nước ngoài. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thực tế trên phần mềm ECUS5VNACCS. Sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ áp dụng được những kiến thức đã học về kỹ năng lập báo cáo quyết toán loại hình gia công để lập BCTC cho công ty mình đang làm việc. Từ đó, có được nhiều cơ hội và thành quả hơn trong công việc.
Nếu bạn còn đang băn khoăn về những kỹ năng lập báo cáo quyết toán thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: https://edumall.vn để được tư vấn chi tiết nhất nhé!