Bật mí cách học kế toán tổng hợp online cực chất tại Edumall

Bật mí cách học kế toán tổng hợp online cực chất tại Edumall

Các khóa học online về kế toán cũng ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của rất nhiều học viên. Trong đó không thể không kể đến khóa học kế toán tổng hợp online của Edumall, nơi cung cấp những kiến thức kế toán tổng hợp hữu ích.

 

hoc-ke-toan-tong-hop-online-1

 

Đối tượng khóa học hướng đến là ai?

Khóa học dành cho tất cả những ai đam mê và có mong muốn tìm hiểu những kiến thức tổng hợp về kế toán. Cụ thể nhất là các kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ của mình, mở rộng hiểu biết và tăng cơ hội phát triển trong công việc.

Khóa học kế toán tổng hợp online còn thực sự cần thiết với các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành kế toán sắp ra trường. Đây sẽ là sự chuẩn bị tốt cho công việc tương lai của các bạn, giúp các bạn có nhiều lựa chọn cho công việc tương lai.

Tổng quan về khóa học kế toán tổng hợp online

 

hoc-ke-toan-tong-hop-online-2

 

Khóa học kế toán tổng hợp online của Edumall có giá 169.000đ. Tổng số 48 bài học và trong thời gian hơn 4 tiếng. Nó sẽ cung cấp những kiến thức về kế toán cũng như thuế hiện hành, giúp các học viên nắm chắc kỹ năng kế toán  và phát triển tốt công việc, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Khóa học được giảng dạy dưới sự dẫn dắt của giảng viên Đinh Thị Phương Oanh, người được biết đến là sinh viên xuất sắc của trường đại học Kinh tế quốc dân với chứng chỉ ACCA do hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc cấp. Chắc chắn những bài giảng trong khóa học sẽ rất thú vị và cung cấp những kiến thức bổ ích.

Yêu cầu của khóa học

 

hoc-ke-toan-tong-hop-online-3

 

Vì khóa học kế toán tổng hợp online được học hoàn toàn trên mạng nên yêu cầu lớn nhất là bạn phải có một chiếc máy tính có kết nối mạng hoặc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó bạn cũng nên cài những phần mềm hỗ trợ để quá trình học thuận lợi hơn như Misa, Fast, Excel… Bạn cũng nên chọn cho mình một không gian thoải mái giúp bạn tập chung và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả.

Khóa học kế toán tổng hợp online của Edumall là một khóa học hay và hiệu quả. Nếu như bạn có nhu cầu và thực sự đam mê thì đừng chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay nào! Chắc chắn các bài giảng bổ ích từ khóa học sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế. Hi vọng khóa học sẽ ngày càng nâng cao chất lượng và có nhiều học viên tìm đến hơn. Tham khảo thêm siêu thị khóa học Edumall tại Website: https://edumall.vn