Bật mí bí quyết chăm sóc da đúng cách tại nhà

Bật mí bí quyết chăm sóc da đúng cách tại nhà

 

Muốn có làn da đẹp, trước tiên phải tìm được phương pháp đúng. Edumall gửi bạn khóa học chăm sóc da đúng cách tại nhà giúp việc dưỡng da trở nên đơn giản hơn.

 

Da là bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi người, và với chị em phụ nữ, làn da dường như là vật báu nâng niu, trân trọng. Dù làn da của bạn khi sinh ra có đẹp đến mấy mà không được chăm sóc, nuôi dưỡng, các dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện theo thời gian. Với chức năng giúp cơ thể bài tiết chất thải, làn da cần được bảo vệ cả trong lẫn ngoài.

Không có thời gian đến các spa thường xuyên, không có đủ kinh phí cho những khóa trị liệu đắt tiền. Đừng lo, với khóa học online chăm sóc da đúng cách tại nhà mà Edumall cung cấp, chúng tôi chỉ bạn bí quyết giúp làn da mãi căng tràn, tươi trẻ.

 

Làn da của chúng ta đang đối mặt với nhiều tác động xấu ngoài môi trường

Ra đường từ sáng sớm và trở về nhà vào chiều tối. Nhiều người nghĩ mình không ra đường nhiều, tức là làn da của mình không bị tổn thương. Điều này hoàn toàn không đúng. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cường độ nắng gắt như mùa hè Việt Nam, làn da trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Chưa kể, các chỉ số ô nhiễm môi trường ở nước ta do khói bụi đang ngày càng vượt ngưỡng cho phép. Khiến làn da đối diện với nhiều nguy cơ mất an toàn và tổn thương.

 

cham-soc-da-dung-cach-tai-nha

Bật mí bí quyết chăm sóc da đúng cách tại nhà

 

Tại sao chúng tôi mang khóa học này đến cho bạn? Edumall luôn nhắc nhở với các học viên, sự chăm sóc và chuẩn bị luôn tốt hơn viêc khắc phục và chữa trị. Đừng để khi làn da bị tổn thương rồi mới tìm cách bảo vệ chúng.

 

Vậy, có gì ở khóa học mà Edumall cung cấp?

Với những chia sẻ từ giảng viên Vy Trần, chúng tôi giúp bạn đi từ việc hiểu, đến áp dụng, và duy trì thói quen chăm sóc da. Phải có kiến thức, chúng ta mới đưa ra được những phương pháp đúng chuẩn. 

Khóa học giúp học viên phân biệt sự khác nhau giữa các loại da, tự xem xét loại da của bản thân. Từ đó đưa ra lời khuyên về các sản phẩm phù hợp với đặc trưng da.

Chưa dừng lại ở đó, các hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da sẽ giúp các bạn có các bước thực hiện chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Khóa học chăm sóc da đúng cách tại nhà chỉ cho học viên các mẹo cần biết trong thực hiện quy trình chăm sóc da. Các chỉ dẫn đắp mặt nạ, thoa kem chống nắng, kết hợp phương pháp ăn uống lành mạnh,..tất cả đều được nói rõ trong các bài học.

Nếu bạn đến các spa làm đẹp, người ta sẽ nhắc nhở bạn về cách này, cách kia, về phương pháp làm đẹp này, phương pháp kia. Nhưng đến khi về nhà, liệu bạn còn nhớ được bao nhiêu. Tốt hơn hết, tự trang bị cho mình một khóa học để có thể sử dụng trọn đời. Và Edumall- chúng tôi luôn bên bạn.