Bắt kịp xu hướng kinh doanh với khóa học khóa học google shopping tại edumall

Bắt kịp xu hướng kinh doanh với khóa học khóa học google shopping tại edumall

 

Đi tắt đón đầu hình thức kinh doanh qua google shopping, bạn có thể tham gia: khóa học google shopping tại edumall để tìm hiểu cơ hội kinh doanh này.

 

Triển vọng kinh doanh trực tuyến với khóa học google shopping

Hình thức kinh doanh trực tuyến đang là mỏ vàng hái ra tiền đối với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Trong năm 2019, chứng kiến đà tăng trưởng mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến. 

Không nằm ngoài thị trường màu mỡ này, google cũng mới ra mắt tính năng google shopping được cập nhật tại thị trường Việt Nam.

Đây được đánh giá là một kênh quảng bá rất tốt cho các thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm.

Cách tiếp cận khách hàng được khóa học google shopping chỉ ra đó chính là sử dụng hình ảnh được hiển thị cũng như giá cả trên kênh công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay – google. Điều này sẽ tăng cường tính tương tác giữa khách hàng và các nhà đầu tư, nhà kinh doanh.

 

khoa-hoc-google-shopping

Năm 2019 là năm bùng nổ doanh số cùng google shopping

 

Bên cạnh nhiều ưu điểm vốn có, hình thức kinh doanh thông qua google shopping còn chứng minh được nhiều ưu điểm như cách hiển thị tương đối đầy đủ, mức độ cạnh tranh cao, chi phí dành cho google shopping cũng không quá cao trong khoảng chấp nhận được.

 

Lợi ích với khóa học google shopping

Với những phân tích ở trên có thể thấy hình thức kinh doanh google shopping hứa hẹn đầy triển vọng cũng như mang đến một thị trường bán hàng cạnh tranh dành cho các cá nhân và các doanh nghiệp.

Để có thể cập nhật xu hướng kinh doanh mới này quý khách hàng nên lựa chọn tham gia các khóa học google shopping của edumall.

Khi tham gia các khóa học này bạn sẽ được giới thiệu đầy đủ và chi tiết kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 

 

khoa-hoc-google-shopping2

Nhiều lợi ích khi tham gia khóa học google shopping của edumall

 

Khóa học gồm 17 bài, hình thức học trực tuyến được chi thành 17 chương.

Chương 1: Tổng quát về google shopping

Chương 2: Các thức triển khai quảng cáo trên google shopping

Chương 3:Tối ưu hóa việc quảng cáo với google shopping

Chương 4: Tổng kế và ứng dụng của google shopping

Lợi ích từ khóa học google shopping đem lại sẽ giúp cho các học viên nắm được các cách thức triển khai quảng cáo và dinh doanh trên google shopping. Điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng trực tuyến đồng thời đa dạng hơn trong cách thức bán hàng.

Diễn giả của khóa học là chuyên gia Marketing Online: Người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online. Hiện nay mức giá của khóa học trên là 299.500 đồng.