Hôn nhân - gia đình_Tin Tức 9

Bắt đầu bài học về cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp trong gia đình

 

Bí quyết để giải quyết mâu thuẫn thường gặp trong gia đình là gì? Làm sao để gia đình luôn tràn ngập tiếng cười? Hãy đến Edumall để sở hữu ngay khóa học đơn giản nhưng hiệu quả này.

Cuộc sống hôn nhân thường có những vướng mắc và mâu thuẫn, đó là điều thường xuyên diễn ra mà ai cũng phải thừa nhận. Những cuộc cãi vã xuất phát từ một số vấn đề như tài chính, tình cảm, hay thậm chí chỉ là những thứ nhỏ nhặt, nếu không được điều tiết hợp lý có thể dẫn đến hậu quả lớn. Vậy, làm sao để gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạn chế các mâu thuẫn và giải quyết căng thẳng sao cho hợp lý. Bài viết này sẽ mách bạn khóa học đơn giản nhưng hiệu quả.

 

Khóa học về cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp trong gia đình mang lại điều gì?

Trên các diễn đàn, blog tâm sự, chúng tôi ghi nhận rất nhiều câu hỏi không chỉ của chị em phụ nữ, mà còn của các ông chồng, rằng: gia đình em thường xảy ra mâu thuẫn khi nói về việc chăm con, các mâu thuẫn lúc đầu rất bé nhưng sau khi tranh cãi đã trở nên nghiêm trọng,… Thực sự đây là vấn đề rất nhiều gia đình gặp phải. Thấu hiểu được điều đó, cũng như mong muốn giữ gìn mái ấm hạnh phúc cho các gia đình. Edumall phối hợp với Giảng viên: Ts. Võ Văn Nam, là giảng viên chính của khoa Tâm lý Giáo dục, trường Đại học Sư phạm TP.HCM, đồng thời là chuyên gia tư vấn, tham vấn, chăm sóc tinh thần đưa ra những bài học theo giáo trình, được phân phối trong khóa học online.

 

Học về cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp trong gia đình

Tại khóa học:

Mỗi người sẽ nhìn nhận lại bản thân mình và vấn đề đang gặp phải trong gia đình, từ đó tự bản thân tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến các mâu thuẫn xảy ra.

Giảng viên sẽ giúp bạn đưa ra những phương pháp ứng xử, để từ đó, trong mọi tình huống, chúng ta giữ bình tĩnh và xử lý sáng suốt.

Đồng thời, hiểu được các tình huống điển hình trong đời sống vợ chồng, cha mẹ, sẽ giúp bạn khi nhìn vào thực tế có thể đưa ra những lối ứng xử phù hợp.

 

Vậy, học viên có những bài học nào trong khóa học về cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp trong gia đình?

Giảm thiểu mâu thuẫn, nhân đôi nụ cười, giúp gia đình luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hãy thật nghiêm túc và nhập tâm khi đồng hành với những bài học trong giáo trình của Edumall. Các bài học sẽ đi theo trình tự:

  • Giới thiệu các nguyên tắc ứng xử để gia đình yên ấm
  • Phương pháp giúp xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc
  • Cách giải quyết mâu thuẫn trong đời sống giữa hai vợ chồng
  • Cách giải quyết các mâu thuẫn với cha mẹ chồng/cha mẹ vợ
  • Giải quyết mâu thuẫn giữa cha mẹ với con cái
  • Dung hòa mâu thuẫn với họ hàng

Tin rằng với kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình, giảng viên: Ts. Võ Văn Nam sẽ giúp các bạn có một cuộc sống dung hòa và hạnh phúc.