Bạn tin không: Chỉ cần 2 giờ để trở thành ông bố tuyệt vời

Bạn tin không: Chỉ cần 2 giờ để trở thành ông bố tuyệt vời

 

Nghe có vẻ khó, nhưng chỉ cần đến với Edumall, mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Chỉ cần 2 giờ để trở thành ông bố tuyệt vời với giáo trình online. 

 

Có một đứa con bé nhỏ là ước mơ của bao người đàn ông trên đời này. Nhiều người đã thừa nhận rằng, giữa bố và con có mối quan hệ hết sức khăng khít, là thứ tình cảm thiêng liêng không gì sánh bằng. Và đương nhiên, có ai mà không muốn trở thành ông bố tuyệt vời trong mắt con mình. 

Nằm lòng bộ nguyên tắc trong khóa học 2 giờ để trở thành ông bố tuyệt vời, để trở thành ông bố tuyệt vời nhất của con yêu nhà bạn.

 

Gần con để trở thành người bố trách nhiệm

Trong xã hội Việt Nam, có nhiều luồng suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người. Rằng trách nhiệm dạy con là việc của mẹ, còn những người bố sẽ là trụ cột gia đình, lo lắng về vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, trong xã hội bình đẳng ngày nay, trách nhiệm chăm lo và chăm sóc con cái không thiên về một ai.

 

2-gio-de-tro-thanh-ong-bo-tuyet-voi

Chỉ cần 2 giờ để trở thành ông bố tuyệt vời

 

Gần con hơn, nói chuyện, chia sẻ với con nhiều hơn, đó là điều mà một ông bố trách nhiệm nên làm. 

Bỏ đi những suy nghĩ lạc hậu, bắt đầu thay đổi để quá trình nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

 

Chỉ cần 2 giờ để trở thành ông bố tuyệt vời với Edumall

Bạn muốn gần gũi hơn với bé con của mình, muốn chia sẻ cùng vợ những công việc chăm sóc con. Thay vì đi hỏi han từng người, thay vì tự tìm kiếm cả “sa mạc” thông tin trên internet. Chỉ cần đến với Edumall, khóa học online gói gọn trong 2 tiếng, mọi bí quyết trở thành người bố tuyệt vời nằm trong tầm tay bạn.

Với những chia sẻ của chuyên gia hàng đầu, qua những bài học được phân bổ rõ ràng. Chúng tôi giúp các ông bố vượt qua mọi rào cản, định kiến về vai trò của người bố trong gia đình. Cũng như tự nguyện chia sẻ gánh nặng nuôi dạy con với vợ, từ đó đưa ra những phương pháp giáo dục con đúng đắn nhất. Đồng thời, qua việc chia sẻ việc chăm con, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, vun đắp hạnh phúc bền vững.

Trong 2 giờ xuyên suốt, Edumall mang đến các bài giảng được phân chia thành nhiều bài, gói trọn trong 3 chương. Đó là tổng quan vấn đề, cách thay đổi tư duy trong nuôi dạy con, cũng như tập trung vào các phương pháp để hành trình trở thành ông bố tuyệt vời đơn giản hơn.

 

Những khóa học không ngờ đến từ khóa học

Nếu hỏi, mục đích mà Edumall hướng đến trong khóa học này là gì. Chúng tôi sẽ trả lời, mong muốn cuối cùng, chính là mở ra một cánh cửa mới, ở đó cả bố và mẹ sẽ nuôi dạy con trẻ lớn lên trong tình yêu thương. 

Không còn là sự ép buộc, hay nhờ vả, bố hoàn toàn cảm thấy tự nguyện trong hành trình nuôi con. Dành thời gian nô đùa, vui chơi và dạy con lớn lên. Đồng thời, vun đắp tình cảm gia đình thêm bền chặt.

Gia đình là cái nôi của xã hội, gia đình có hạnh phúc thì xã hội mới ấm no. Và Edumall, chúng tôi đang bước đi trên hành trình giúp cho các tổ ấm gia đình ngày càng gắn kết.