Ai nên học lập trình Android cơ bản?

Ai nên học lập trình Android cơ bản?

 

Là một con người của thời đại mới, chúng ta không thể không biết chút gì về công nghệ, đặc biệt là những điều thú vị ẩn chứa trong kiến thức học lập trình Android cơ bản.

 

hoc-lap-trinh-android-co-ban

Ai nên học lập trình Android cơ bản?

Ngày nay, thế giới đang thay đổi và phát triển rất nhanh qua mỗi phút mỗi giây, chứ không chỉ là mỗi năm nữa. Một trong những nguyên nhân do sự phát triển nhanh như vậy là nhờ có công nghệ và những ứng dụng, phần mềm thông minh. Vậy phải chăng muốn làm chủ thời đại thì công nghệ là điều trước tiên mà ta nên nắm rõ. Bởi vậy, học lập trình Android cơ bản là điều tiên quyết trước tiên mà tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ nên có cơ hội tham gia. 

Khóa học lập trình Android phù hợp với bất cứ ai muốn học lập trình ứng dụng Android; những người chưa có nhiều hiểu biết và yêu thích lĩnh vực này; hoặc là những sinh viên không học công nghệ thông tin nhưng lại muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Sau khi tham gia học lập trình Android cơ bản, chắc hẳn bạn sẽ thấy bản thân thay đổi rất nhiều. Từ một con người chưa hiểu rõ về công nghệ, bạn có thể có kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình java, hiểu rõ được những kiến thức về lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao, có thể tạo được các ứng dụng hay và kiếm tiền từ chúng.

 

Mô tả đôi nét về khóa học lập trình Android cơ bản

Khóa học lập trình Android cơ bản do Edumall cung cấp mang đến một lượng kiến thức lớn cho các học viên. Khóa học cung cấp trọn bộ và đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ lập trình java và nền tảng ứng dụng Android. Từ đó, giúp học viên có thể tự tay tạo ra một ứng dụng Android hoàn chỉnh  và trọn vẹn sau khi tham gia khóa học. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học, bạn còn có cơ hội được thực hành và tạo ứng dụng trực tiếp ngay trong quá trình học tập. Khóa học của chúng tôi sử dụng những công cụ và framework mới nhất. Khóa học có 71 bài học được chia thành 9 chương, bao quát toàn bộ những kiến thức cốt lõi cơ bản về ngôn ngữ lập trình java, ứng dụng Android, cách kiếm tiền trên Google play và một số thủ thuật cơ bản về ASO. 

Khóa học Lập trình Android cơ bản của Edumall là khóa học được tổ chức online trên nền tảng ứng dụng Edumall. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên và đăng ký tham gia khóa học là có thể bắt đầu ngay hôm nay. Mọi quy trình đều rất dễ dàng và thuận tiện, thậm chí bạn còn có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi nếu đăng ký sớm.