30 món sinh tố dinh dưỡng cho mùa hè mát lạnh

30 món sinh tố dinh dưỡng cho mùa hè mát lạnh

 

Tìm hiểu 30 món sinh tố dinh dưỡng là bạn đã có thể sáng tạo ra những thức uống thơm ngon, bổ dưỡng cho chính những người thân trong gia đình mình.

 

Sinh tố từ lâu đã rất được ưa chuộng bởi những lợi ích không nhỏ đối với sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ, đây được coi như một loại đồ uống làm đẹp da và giúp ích trong quá trình giảm cân. Vậy thì tại sao bạn không thử tìm hiểu 30 món sinh tố dinh dưỡng với hương vị hoàn toàn dựa trên sở thích của chính mình và người thân?

 

30-mon-sinh-to-dinh-duong

Sinh tố luôn là đồ uống hấp dẫn bởi tác dụng đối với sức khỏe

 

Thật tuyệt vời khi có thể tự tay mình làm ra những ly sinh tố tươi ngon mỗi ngày. Hay nếu bạn có mong muốn kinh doanh, đam mê pha chế thì sinh tố cũng là một lựa chọn thông minh. Rất nhiều người hiện nay đang hướng đến lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe mà bước đầu là việc sử dụng những sản phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe.

 

Khóa học 30 món sinh tố dinh dưỡng có gì?

Khóa học này giúp bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần một thiết bị kết nối Internet. Đây là ưu điểm lớn nhất mà khóa học mang lại cho những ai không có thời gian nhưng mong muốn tự tay làm ra những ly sinh tố giải nhiệt. Thông qua khóa học, bạn sẽ biết cách sử dụng các loại máy xay phù hợp với loại hoa quả làm sinh tố. Hơn hết, bạn còn có thể chọn lựa được trái cây tươi ngon nhất để đảm bảo chất lượng của ly sinh tố thành phẩm.

Khóa học 30 món sinh tố dinh dưỡng còn giúp bạn hiểu được cách pha trộn các loại trái cây phù hợp với nhau sao cho hiệu quả nhất về mặt dinh dưỡng. Đồng thời, bạn cũng sẽ học được công thức làm sinh tố phù hợp cho việc giảm cân. Việc sáng tạp các loại yaourt trái cây cũng sẽ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế chỉ sau một khóa học.

 

Tác giả khóa học là ai?

Đến với khóa học 30 món sinh tố dinh dưỡng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh. Cô đã tốt nghiệp ngành Hóa thực phẩm và có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo nghề bánh và kem tươi. Đồng thời, cô tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE – Queensland Úc và cũng có 5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hóa phụ nữ TP.HCM.

Với khóa học này, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm so với mua sinh tố bên ngoài. Đây cũng chính là mục đích mà Edumall muốn hướng tới tất cả các học viên, đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu khi chế biến bất kỳ sản phẩm nào.