Trang chủ Multimedia Kỹ xảo làm phim: Nghệ thu...
Kỹ xảo làm phim: Nghệ thuật kể chuyện cơ bản
Miễn phí
Bắt đầu học tậpBắt đầu học tập
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Cam kết hoàn tiền
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Video giới thiệu khóa học

- Điều gì khiến cho một câu chuyện trở thành một câu chuyện hay? Điều gì khiến cho một người trở thành một chuyên gia kể chuyện? Kể chuyện là một điều tất cả chúng ta làm một cách tự nhiên, bắt đầu từ khi còn nhỏ, nhưng có một sự khác biệt giữa kể chuyện hay và kể chuyện tuyệt vời.Trong bài học này bạn sẽ nghe thấy từ các giám đốc Pixar và Các nghệ sỹ kể về cách họ bắt đầu và những câu chuyện nào truyền cảm hứng cho họ, và bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về những dạng câu chuyện mà bạn muốn kể.


- Nhân vật là trung tâm của mọi bộ phim mà Pixar sản xuất; Họ là những cá nhân mà chúng ta dõi theo cuộc hành trình trong mỗi câu chuyện. Nhưng làm thế nào để Pixar đến với những nhân vật này, làm cho họ nhiều hơn, không chỉ đơn thuần là những ý tưởng chung, và thực sự mang họ đến đời thực? Trong bài học này bạn sẽ khám phá cách mà các chuyên gia phát triển nhân vật thúc đẩy quá trình kể chuyện ở Pixar và bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra các nhân vật cho những câu chuyện của riêng bạn.


- Mỗi câu chuyện được kể đều có nền tảng, hoặc cấu trúc. Ví dụ, một trong những cấu trúc câu chuyện cơ bản nhất là ""nó bắt đầu, một cái gì đó xảy ra, và nó kết thúc"". Nhưng cấu trúc câu chuyện có thể phức tạp, và nếu được sử dụng tốt bạn thậm chí không nhận thức được nó. Trong bài học này, bạn sẽ học được cách Pixar xây dựng bộ phim của họ, và bạn sẽ bắt đầu đặt nền móng cho những câu chuyện của riêng bạn

Lợi ích từ khoá học
Khám phá các yếu tố kể chuyện kích thích sự mong đợi của người đọc, sự hồi hộp và thu hút, mời người đọc vào thế giới câu chuyện.
Hiểu được các kỹ thuật và các yếu tố được sử dụng cho thế giới câu chuyện, cho dù thế giới là hiện tại, lịch sử, huyền bí, khoa học viễn tưởng, tưởng tượng đô thị hay huyền diệu.
Khám phá lý do tại sao không có quy tắc tuyệt đối cho sự khởi đầu rực rỡ.
Tạo sự khởi đầu câu chuyện mạnh mẽ hơn để gợi lên sự tò mò và thu hút khán giả của bạn.
Phù hợp với
Dành cho những người mong muốn độc giả yêu thích câu chuyện của họ nhưng lại gặp khó khăn trong việc tạo ra một khởi đầu hấp dẫn người đọc và người nghe
Dành cho bất cứ ai hứng thú với việc thảo luận và phân tích những câu chuyện mà họ đọc hay nghe được
Giáo trình
####: ############
###: ###
####### ##:##:##
########################
# ####
########################
# ###
# ####
# ###
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Email không đúng định dạng
Số điện thoại không đúng định dạng
Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816
-Email: trogiup@topica.edu.vn

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm