GIỚI THIỆU

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.
Apollo hiện có 28 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương và Đà Nẵng. Apollo English cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

*** Nhập mã [APOLLO150] để giảm 150K cho khoá học từ 399K trên Edumall và nhận quà từ Apollo English Junior

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ APOLLO ENGLISH JUNIOR

Tặng thêm khóa học phát âm (cho trình độ primary), ngữ âm (cho trình độ kindy), thuyết trình (cho trình độ secondary) trị giá lên đến 3.000.000 vnd khi đăng kí khóa học tại apollo junior (3-13 tuổi).

* Điều kiện áp dụng:
- Mã ưu đãi áp dụng cho các buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6 trước 17h30 chiều với hóa đơn từ 500.000đ trở lên
- Không áp dung song song với các chương trình marketing khác, được áp dụng lũy kế (VD: 1.000.000đ giảm trừ 200.000đ)
- Được áp dụng song song với các chương trình hợp tác với đối tác mua voucher tương đương tiền mặt: Got it, Izzi Châu Á, LTD…vv

* Địa điểm áp dụng:
Đăng kí khóa học tại Apollo Junior

*Thời gian:  31/10/2019

*Voucher quà tặng từ đối tác sẽ được gửi đến quý khách hàng qua email sau khi thanh toán đơn hàng thành công trên Edumall. Quý khách vui lòng để lại email để nhận quà từ chúng tôi.