Bạn chưa có khóa học nào trong giỏ hàng
Danh mục

AMAZON BUSINESS

CẢNH BÁO: Trang web này chứa những thông tin độc quyền giúp các bạn xây dựng một hệ thống bán hàng hoàn toàn tự động tạo ra hàng chục, hàng trăm ngàn đô từ công việc kinh doanh trên Amazon.com. Nếu bạn nghĩ đây là trò lừa đảo thì không nên xem tiếp!

TRỌN BỘ KHÓA ĐÀO TẠO ONLINE

TÌM HIỂU NGAY

KHÓA ĐÀO TẠO TỪ A-Z DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BÍ QUYẾT KINH DOANH ONLINE TRÊN AMAZON

THU NHẬP THỤ ĐỘNG KHÔNG GIỚI HẠN TỚI 1000$/THÁNG

NHẬN ƯU ĐÃI

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC NÀY, BẠN CẦN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC

 • Mỗi ngày có 1-2 GIỜ RẢNH để học và thực hành kinh doanh sinh lời.
 • Muốn thay đổi tương lai, không lo phụ thuộc vào đồng lương với công việc NHÀM CHÁN ở công ty
 • Muốn tạo thu nhập thụ động từ 500$ tới không giới hạn mỗi tháng, tự do, tự chủ, không cần đi làm thuê, không áp lực
 • Muốn kinh doanh nhưng ÍT VỐN, không muốn GẶP RỦI RO, không có Ý TƯỞNG
 • Kể cả khi đang ngủ, đi du lịch với người yêu, gia đình, bạn bè chỉ cần có máy tính và điện thoại là có thể làm được
 • QUAN TRỌNG NHẤT: ĐẠT MỨC TĂNG TRƯỞNG SALE ĐỘT PHÁ 30-50%/tháng

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC NÀY, BẠN CẦN

 • Mỗi ngày có 1-2 GIỜ RẢNH để học và thực hành kinh doanh
 • Muốn tương lai tốt hơn, không lo phụ thuộc vào đồng lương với công việc MỆT MỎI - NHÀM CHÁN ở công ty
 • Muốn tạo thu nhập thụ động từ 1000$ tới không giới hạn mỗi tháng, tự làm chủ tài chính của mình, không phải đi làm thuê, không áp lực
 • Đam mê kinh doanh, khởi nghiệp nhưng KHÔNG CÓ VỐN, chưa có Ý TƯỞNG
 • Kể cả khi đang ngủ, đi du lịch với người yêu, gia đình, bạn bè chỉ cần có máy tính và điện thoại là có thể tận dụng để tạo ra thu nhập mọi lúc mọi nơi

THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỚI 3000$/THÁNG

Theo Business Insider (tạp chí Kinh tế Mỹ): sự ra đời và phát triển của ông lớn về thương mại điện tử Amazon đang là con 'quái vật' kinh tế đáng sợ đang dần ‘nuốt trọn’ nước Mỹ


2019 - 2022 tất cả các chuyên gia khẳng định là giai đoạn bùng nổ vàng của thị trường thương mại điện tử. Nếu chậm chân, những người khác sẵn sàng "khai thác hộ" mỏ vàng mà bạn đang bỏ lỡ.

"Chúng ta đang ở thời kỳ 4.0. Ai ai cũng lên mạng mua sắm đồ. Chúng ta không nên nghĩ là phải nhiều tiền mới kinh doanh được... Kinh doanh Amazon cần rất ít vốn ... mỗi ngày 1-2 giờ chịu khó thôi, không cần phải nhiều, quan trọng là học hàng ngày, đảm bảo rằng là chúng ta làm sẽ rất hiệu quả. Khi các bạn chưa kinh doanh online thì các bạn sợ hãi là đúng. Và thực sự mà nói, Amazon chính là mỏ vàng cho ai biết nắm bắt.


2019 - 2022 tất cả các chuyên gia khẳng định là giai đoạn bùng nổ vàng của thị trường thương mại điện tử. Ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng tốt để tham gia kinh doanh Amazon. Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những người biết chuẩn bị, nắm bắt nó!"

SHARK VƯƠNG CHIA SẺ VỀ KINH DOANH AMAZON

SHARK

TRẦN ANH VƯƠNG

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHÓA ĐÀO TẠO ONLINE NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI GIỎI, ĐÃ KIẾM MẤY TRĂM NGÀN ĐÔ

LỢI NHUẬN KINH DOANH TRÊN AMAZON CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

RÚT TIỀN TỪ PAYONEER VỀ TÀI KHOẢN VIETCOMBANK

TIỀN LỢI NHUẬN TỪ AMAZON GỬI VỀ VIETCOMBANK

CÙNG TÌM HIỂU HÌNH THỨC KINH DOANH TRÊN AMAZON NHÉ!

Lựa chọn các sản phẩm dễ bán nhất và tìm những nhà cung cấp uy tín

(có hướng dẫn cụ thể)

Đưa những sản phẩm đã chọn được lên cửa hàng online đã tạo

(sẽ hướng dẫn chi tiết)

Khách hàng phải trả tiền trước vào tài khoản của bạn để mua hàng

(không bao giờ sợ lỗ)

Gửi thông tin của khách hàng cho nhà cung cấp, họ sẽ đóng hàng chuyển cho khách

(không mất phí vận chuyển)

Bạn nhận được tiền chênh lệch được hưởng

(50%-200% giá bán)

Có rất nhiều định nghĩa và khái niệm, các bạn có thể xem thêm trên mạng để hiểu rõ hơn. Ở đây tôi sẽ chỉ nêu ra cách hiểu đơn giản nhất, dễ dàng hình dung nhất và hướng cho các bạn tập trung sức lực của mình vào các quyết định kinh doanh

Amazon chuyển tiền bán hàng về tài khoản ngân hàng của bạn

(50%-200% giá bán)

Amazon thông báo ngay cho bạn khi có đơn đặt hàng và đóng hàng gửi cho khách (phí vận chuyển miễn phí)

Khoá học hướng dẫn chọn sản phẩm dễ bán nhất và tiềm năng nhất.

(có hướng dẫn cụ thể)

CÁC BƯỚC KINH DOANH TRÊN AMAZON

Hướng dẫn đăng các sản phẩm đã chọn lên sàn Thương mại điện tử

AMAZON LÀ GÌ?

Là chợ thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới và chủ yếu được người Mỹ ưa chuộng sử dụng và mua bán hàng hoá trên đó tuy nhiên tôi phải nói với bạn 1 bí mật mà ít ai chia sẻ với bạn đó là Amazon còn là một "mỏ vàng" cho các nhà kinh doanh, thương mại điện tử, tiếp thị liên kết và cái nôi tiềm năng đã sản sinh ra hàng ngàn những triệu phú từ Amazon. Và đây cũng là nơi tốt nhất dành cho người mới.

DROPSHIPPING LÀ GÌ?

Hiểu đơn giản là ”bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Bạn là chủ cửa hàng nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, họ phải trả tiền trước để mua sản phẩm đó là luật của Amazon để bảo vệ người bán tránh rủi ro khách không nhận được hàng, số tiền đó được giữ đến khi nào khách hàng nhận được hàng bạn sẽ nhận tiền. Tiếp theo, bạn gửi thông tin khách hàng cho nhà cung cấp, họ sẽ phải vận chuyển hàng đến khách hàng. Cuối cùng khách nhận được hàng và bạn nhận tiền % chênh lệch cho sản phẩm đó.

TẠI SAO NÊN HỌC KINH DOANH TRÊN AMAZON

Để tôi ví dụ nhé: Một sản phẩm bán ra lãi 5 đô thôi (đấy là ví dụ, bình thường sẽ là 1O$ - 2O$ với những sản phẩm cấp thấp, có những sản phẩm lãi còn cao hơn như sản phẩm hijack công nghệ như máy ảnh, điện thoại,....) sản phẩm cấp cao này b phải học nâng cao mới làm được vì rất khó, mỗi ngày b chỉ cần bán 2-5 sản phẩm, số tiền lời đã lên đến 25$ tương ứng với hơn 5OOK/1 ngày, bạn không dành được thời gian ít nhất 1 giờ/1 ngày thì bạn không nên học khóa này. Tôi nói thật!

Kinh doanh siêu lợi nhuận

Nhận tiền dễ dàng

Nhiều lợi thế lớn

Khi tạo tài khoản là bạn đã bắt buộc phải THÊM THẺ NGÂN HÀNG của bạn, à thẻ VISA bạn nhé, thẻ này làm ở ngân hàng dao động từ 5O - 1OOK vào thì mới làm được nên khi tiền về, cũng chính là về thẻ mình rồi đó, rút ra tiêu hoặc tiết kiệm là tùy bạn! Trong bài giảng thầy sẽ nói chi tiết hơn về quá trình dùng vốn ít mà vẫn có thể bán hàng và quay vòng (đỡ hơn là bỏ ra hàng cả chục triệu để mở shop thời trang nhưng thua lỗ)

Người Việt nhưng làm việc ở Mỹ thông qua INTERNET, kiếm tiền đô nhưng tiêu tiền Việt. Bật mí là người Mỹ bán hàng online bị mất đến 30% thuế thu nhập, còn người Việt không mất bất cứ đồng thuế nào. Rất tuyệt vời phải không? Vì chúng ta đâu có ở Mỹ :D

Không dùng nhiều tiếng Anh vì công việc chỉ là đăng sản phẩm, khách hàng mua hàng, chứ không hỏi gì hay tư vấn như ở Việt Nam kì kèo 2 3 đồng, miễn là mình cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm (thông tin đã có sẵn từ bên nhà cung cấp).

Chắc chắn là KHÔNG. Nhưng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ không bị lỗ. Kiếm được nhiều hay ít là do bạn vận dụng kiến thức tốt đến đâu. Mỗi người có cơ hội giống nhau, quan trọng là nghiêm túc, đầu tư thời gian nghiên cứu không chểnh mảng, tập trung tìm kiếm sản phẩm để kinh doanh cho thật tốt.

HỌC ONLINE NGAY

Hiểu theo cách dễ dàng nhất là bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấpbán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn tìm kiếm nhà cung cấp ngon (Bạn được chúng tôi hướng dẫn cụ thể, chi tiết tìm nhà cung cấp ở đâu, chọn sản phẩm gì)

KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN - DỄ DÀNG BẮT ĐẦU - CHI PHÍ THẤP - XOAY VÒNG VỐN NHANH

HỌC XONG CÓ CHẮC CHẮN GIÀU ĐƯỢC KHÔNG ?

Các học viên cũ mất 2-3 tuần là họ đã có thể bắt đầu. Chúng tôi cho các bạn học trọn đời để bất cứ lúc nào các bạn cần xem lại kiến thức thì bài giảng vẫn ở đó luôn sẵn sàng cho bạn tra cứu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng học viên luôn luôn cần lưu trữ kiến thức. Giờ đây bạn không cần tải hết bài giảng về máy nữa. Chỉ cần đăng nhập vào xem bất cứ lúc nào đều được.

MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN ĐỂ BẮT ĐẦU?

ĐĂNG KÝ NGAY

Hình thức này cần ít vốn

Không sợ lỗ

LÀM 1-2H/NGÀY NHƯNG THU NHẬP LÊN HÀNG NGHÌN ĐÔ

Tiềm năng của thị trường Amazon là rất lớn, thu nhập đem lại là KHÔNG GIỚI HẠN vì nó là 2 thị trường lớn nhất trên thế giới, với lượng truy cập hàng ngày lên đến hàng triệu lượt người dùng và lên đến hàng tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Amazon chính xác mà nói là mỏ vàng cho những Dropshipper mới tập kinh doanh. Vừa giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, vừa bán được nhiều hàng hơn. Chỉ cần đăng sản phẩm lên để bán, không cần phải bận tâm đến vấn đề SEO, tìm kiếm lượng truy cập, website, ...

KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG ANH VẪN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Bạn là người không biết Tiếng Anh vẫn có thể làm tốt. Bởi vì công việc chỉ là đăng sản phẩm, khách hàng mua hàng, chứ không hỏi gì hay tư vấn như ở Việt Nam kì kèo 2 3 đồng, miễn là mình cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm (thông tin đã có sẵn từ bên nhà cung cấp). Vậy phải đăng như thế nào, giới thiệu sản phẩm ra sao khách hàng mua thì khóa học của chúng tôi sẽ hướng dẫn hết cho bạn những điều đó.

Dropshipping hiểu đơn giản là ”bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho, KHÔNG CẦN VỐN. Khi khách mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

CỘNG ĐỒNG FACEBOOK VỚI HƠN 15000+ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN 24/7

Tất cả đã có quy trình. Bạn không cần giỏi máy tính, công nghệ. Chỉ cần bạn có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Trong khóa đào tạo, giảng viên sẽ được "cầm tay chỉ việc" hướng dẫn chi tiết từng bước một giúp ai cùng làm được.


Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cụ thể những nơi lấy nguồn hàng HOT, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Cách rút tiền về Việt Nam khi nhà cung cấp ở nước ngoài. Chỉ cần bạn có thẻ ngân hàng tại Việt Nam.

Dễ làm, rút tiền về nhanh chóng

Hiểu đơn giản nhất là bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào bạn, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm nhà cung cấp và chọn sản phẩm. Đây là một quy trình bán sản phẩm mà người bán không chịu trách nhiệm về việc lưu trữ hàng hóa, đóng gói và giao hàng tới khách hàng. Nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm, duy trì hàng tồn kho và giao hàng hóa đến khách hàng

Là chợ thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới và được cả thế giới ưa chuộng sử dụng và mua bán hàng hoá. Amazon được ví là một cửa hàng bán lẻ đa năng, là nơi để mọi người đến tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến. Amazon còn là một "mỏ vàng" cho các nhà kinh doanh, thương mại điện tử, đã sản sinh ra hàng ngàn những triệu phú từ Amazon. Và đây cũng là nơi tốt nhất dành cho người mới.

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới, tiềm năng của nó là vô cùng lớn. Hiện nay Kinh doanh TMĐT ở Việt Nam ngày càng khó khăn và người tham gia ngày càng nhiều. Hiện nay ở Việt Nam kinh doanh trên Amazon chưa nhiều, bạn muốn muốn có " cá to" bạn cần ra biển lớn. Tuy nhiên để kiếm tiền hiệu quả được trên đó thì bạn cần có 1 quy trình bài bản, được áp dụng những phương pháp đã được kiểm chứng chứng minh

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG, CƠ HỘI VÀNG NẾU BIẾT NẮM BẮT

KHOÁ HỌC ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG HIỆU QUẢ BỞI VTV3

VTV3 kiểm định sự uy tín và chất lượng giảng viên của Khóa học online Kinh doanh ở Edumall

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

Có thêm nguồn THU NHẬP BỀN VỮNG. Có thể kiếm thu nhập 5-10 NGHÌN ĐÔ một tháng nếu nghiêm túc.

Có đơn hàng đều đặn, TĂNG THU NHẬP thụ động mà không phải bỏ ra chi phí nào cho quảng cáo.

Bạn sẽ có 1 công việc TỰ DO, THOẢI MÁI thời gian, làm việc được mọi lúc mọi nơi, tự LÀM CHỦ được tài chính của mình.

Mở rộng thêm kiến thức kinh doanh trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Có thể áp dụng vào tất cả các sàn của VN như tiki, shopee, lazada...

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn có cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, mở rộng mối quan hệ. Từ bỏ công việc thu nhập thấp không đem lại hứng khởi hàng ngày.

01

02

03

04

05

 • Đã có kinh nghiệm thực chiến với Amazon lâu năm
 • CEO Công ty cổ phần tích hợp Dịch Vụ Số thành lập năm 2008
 • Tư vấn chiến lược đầu tư cho các cá nhân, doanh nghiệp đưa sản phẩm tiếp cận với thị trường quốc tế
 • Kinh nghiệm 10 năm đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn về công nghệ thông tin như FPT, CMC, LG, Samsung, VTC, VDC và các công ty BĐS như Cen group, Đất Xanh,...
 • Có kinh nghiệm giảng dạy hơn 3 năm và tất cả học viên của anh đều thành công với lĩnh vực này
 • Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Marketing online cho các công ty Dược lớn như Sao Thái Dương, Hoa Sen, Phúc Hưng,...

Chuyên gia VƯƠNG MẠNH HOÀNG

Học ONLINE tại nhà và trao đổi với chuyên gia

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

NGƯỜI ĐÀO TẠO BẠN KHỦNG CỠ NÀO?


LỘ TRÌNH KINH DOANH TRÊN AMAZON

» Công việc hàng ngày của người làm Dropship

» Tại sao lại lựa chọn kinh doanh trên Amazon

» Ai làm được Dropship? Đầu tư bao nhiêu tiền?

» Nhận tiền bằng cách nào?

» Đang đi làm có làm thêm được không?

» Tốn bao nhiêu thời gian để làm?

» 10 điều nên nhớ của người mới bắt đầu

 • Thành thạo các bước từ cơ bản đến nâng cao để có thể "trồng được cây" từ Amazon chờ ngày "hái quả ngọt", sau 2 - 3 tuần có thể đẩy mạnh quy mô đến hàng ngàn đô nếu dành thời gian cho nó!
 • 50+ bài giảng từ những kiến thức cơ bản nhất, giảng viên giảng dạy từng chi tiết nhỏ nhất để học viên mới bắt đầu có thể dễ hiểu nhất, có thể áp dụng vừa học vừa thực hành luôn, cầm tay chỉ việc từ A-Z.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN CHUYÊN SÂU TỪ A-Z

THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

CÁC BƯỚC LÀM TRÊN AMAZON

» Các giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký

» Hướng dẫn đăng ký Payoneer, tạo tài khoản Amazon

» Xác thực tài khoản Amazon khi bị từ chối

» Các lỗi gặp phải khi đăng ký tài khoản Amazon

» Các phí phải trả cho Amazon

» Cách xử lý lỗi Suspend sau khi đã active

» App bán hàng của Amazon, Aliexpress

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT BÁN HÀNG TRÊN AMAZON

» Các thuật ngữ cần biết

» Giới thiệu giao diện, sản phẩm, gói vận chuyển

» Tìm ngách bán chạy trên Amazon, sản phẩm nào được bán cái nào không được bán

» Cấu hình tài khoản trước khi bán, list hàng

» Thay đổi thẻ Visa thanh toán phí hàng tháng

» Thay đổi phương thức nhận tiền từ Amazon

» Xử lý những trường hợp xấu xảy ra

» Cách để có 100 đơn/ngày & quản lý đơn hàng hiệu quả

BÍ MẬT TỪ CHUYÊN GIA AMAZON

» Kết nối các công cụ hỗ trợ kinh doanh

» Cách thức ship hàng khi có đơn hàng

» Đánh giá các nhà cung cấp uy tín

» Xử lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng

» Thuê người vận hành việc kinh doanh

» Xin giấy phép để bán vào những ngách hàng cấm

» Thuê kho hàng tại Mỹ để giảm thời gian ship hàng

» Các công cụ hỗ trợ cao cấp

» Đăng ký Cashback nhận giảm tiền


NHỮNG KIẾN THỨC ĐỘC QUYỀN KHÔNG THỂ CÓ TỪ CÁC NGUỒN KHÁC

Khoá học chất lượng, bài bản cho những người mới bắt đầu có thể thành thạo tất cả các hình thức kinh doanh trên Amazon

Vừa học vừa thực hành, bạn có thể bắt tay kiếm tiền ngay sau 8 giờ học.

Bạn sẽ nắm trong tay những bí quyết mà các chuyên gia lâu năm trong nghề chia sẻ, điều mà không phải ai cũng biết nếu không tham gia khóa học này.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

Mua một lần, học trọn đời. Không giới hạn số lần học

Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với học ở các trung tâm

Hoàn lại học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học

Hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến khóa học

Giao khóa đào tạo tận nơi hoàn toàn miễn phí

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở KHOÁ HỌC NÀY

GIAO DIỆN KHOÁ HỌC ONLINE HỌC ĐƯỢC CẢ TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH

Thảo luận cùng giảng viên và các bạn học viên khác ở ngay mục THẢO LUẬN trong giao diện khoá học

ĐĂNG KÝ NGAY

Tuổi tác không phải là vấn đề của anh. Anh thì thấy thầy Hoàng dạy rất bài bản và trình tự, cầm tay chỉ việc từ A-Z, thật sự rất tỉ mỉ ngu như anh còn học được. Anh làm với 2 thằng bạn nữa Quan trọng lúc làm thì hãy nghiêm túc, nếu bỏ vốn thì sinh lời nhanh, không bỏ vốn thì phải kiên trì 2 - 4 tháng mới có kết quả tốt nhé, hi vọng anh chị em không tin vào mấy cái khóa học kiếm tiền không cần vốn. Bịp đó, anh bị lừa nhiều rồi!

Mình mới mở cả shop túi và ba lô, toàn là những mẫu mà mình bán chạy trên Amazon, mình mở bán thử ở Việt Nam không biết thế nào. Hồi năm ngoái, lướt facebook thấy khóa học học thử thôi, được thì được không thì thôi. Mà ngày đầu tiên về những đơn hàng đầu tiên mình mừng đến chảy nước mắt, kiểu đời mình chưa bao giờ kiếm được số tiền lớn thế. Cảm ơn thầy Hoàng, khóa học thật sự rất ok. Đúng là chỉ có "khoe tiền ra" thì mới đủ tin!

Nhiều người cũng hỏi sao mình làm gì mà không đi làm thêm. Đơn giản là mình không hơi đâu giải thích là à cháu làm trên mạng, cháu kiếm tiền online, ở quê người ta không tin mấy cái đó đâu. Khóa học chỉ từ a-z rồi, mình làm theo và cố đẩy quy mô lên thôi, công nhận một điều là thầy chỉ rõ ràng cực kì, lúc mới làm mình hên ngày đầu ra đơn đầu tiên luôn haha. 6 tháng có 8K đô cũng phải là dễ dàng gì!

HẢI YẾN - 24 TUỔI

TRẦN HỮU ĐỨC - 33 TUỔI

THẾ HOÀNG - 24 TUỔI

+7000 học viên phản hồi tích cực, học xong thành quả khấm khá, còn lại không chia sẻ

HỌC VIÊN CŨ THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHOÁ HỌC TẶNG KÈM

NGHỆ THUẬT KINH DOANH ONLINE TRÊN 6 KÊNH HOT NHẤT

Trọn bộ kĩ năng Facebook Marketing đỉnh cao

Youtube Marketing - Cách kiếm tiền từ Youtube

Zalo Marketing - Kênh bán hàng tiềm năng

Instagram Marketing - Xu hướng hàng đầu giới trẻ

Nghệ thuật quảng cáo Google Adwords

Email Marketing - Tăng doanh thu với giá 0 đồng

Instagram Marketing

Xu hướng hàng đầu giới trẻ

Zalo Marketing

Kênh bán hàng tiềm năng

Youtube Marketing

Cách kiếm tiền từ Youtube

Email Marketing

Tăng doanh thu với 0 đồng

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ NGAY
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

*Chú ý: Phần quà này chỉ áp dụng cho 300 khách hàng đăng ký nhanh nhất trong ngày hôm nay.

KHOÁ HỌC:

TRỊ GIÁ 800.000đ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng ta dùng cái tiền chúng ta đã tích lũy được để khiến tiền đẻ ra tiền. Những người giàu có thì người ta chắc chắn sẽ có đầu tư, dù chúng ta có là chuyên gia rất giỏi hay là nghệ sĩ đại tài, thu nhập của chúng ta cũng chỉ đạt được ở mức nào đó. Như vậy thì ngay từ bây giờ, chúng ta không nên nghĩ là phải nhiều tiền mới đầu tư được...Kinh doanh Amazon cần rất ít vốn ... mỗi ngày 1-2 giờ chịu khó thôi, không cần phải nhiều, quan trọng là học hàng ngày, đảm bảo rằng là chúng ta làm sẽ rất hiệu quả. Thì cách các bạn vượt qua nỗi sợ là phải học, hiểu biết rõ. Học ở đâu à ? Thì đây, đây là một khóa học rất hay dành cho các bạn. Ngày xưa chính bản thân tôi cũng phải đi học.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

SHARK

TRẦN ANH VƯƠNG

- Chủ tịch HDQT Công ty Cổ phần Đầu tư BVG

- Co-founder Hệ sinh thái khởi nghiệp EMI

- Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I, Tổng Công ty Dược Việt Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai, ...

- Người đưa Shark Tank về Việt Nam

1. Em không giỏi tin học với Tiếng Anh, vậy em có thể bán hàng trên Amazon được không?

- Khi bạn tham gia khoá học, thầy giáo sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z tất tần tật mọi thứ để bạn có thể bán hàng trên Amazon một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nên hoàn toàn tất cả mọi người đều có thể bán hàng trên Amazon được mà không cần phải giỏi tin học hay là giỏi tiếng anh.

2. Tôi đam mê kinh doanh đã lâu nhưng không có vốn, nếu có cũng chỉ có rất ít vậy thì có được ko?

- Hoàn toàn có thể nhé bạn. Bản chất của việc Dropship là KHÔNG MẤT VỐN vì bạn không phải bỏ tiền ra nhập hàng, thuê kho, hay vận chuyển... Nếu có thì cũng chỉ mất tiền làm thẻ visa hoặc là mua khoá học này để biết cách làm thôi, rất ít phải không nào?

- Tất cả sản phẩm đều có thể đăng bán trên Amazon bạn nhé. Chỉ cần bạn lựa chọn sản phẩm khôn khéo, giá cả, mẫu mã hợp lý thì sẽ bán rất thành công nhé (Trong khoá học có hướng dẫn)

3. Tôi ở làng nghề gốm sứ, vậy sản phẩm của tôi có thể đăng bán trên Amazon được không?

- Bạn hoàn toàn có thể học trên chiếc điện thoại của mình nhé, học online rất tiện lợi, bạn có thể học bất kể lúc nào tuỳ thích. Bất kể khi nào rảnh.

- Trong quá trình học nếu không hiểu, bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên giải đáp, hoặc bạn cũng có thể hỏi mọi người trong Gruop để bàn luận giải đáp nhé.

4. Mình chỉ có điện thoại có học được không, nếu không hiểu có ai giải đáp cho mình không?

CỘNG ĐỒNG FACEBOOK VỚI HƠN 8000+ THÀNH VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

GIẢM 1.400.000 HỌC PHÍ CHO 300 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

TRỌN BỘ NGHỆ THUẬT KINH DOANH ONLINE TRÊN AMAZON CHỈ CÒN

399.000Đ

Tặng kèm khoá học: Trọn bộ "Nghệ thuật kinh doanh trên 6 kênh hot nhất hiện nay"

Nếu đăng ký trong hôm nay.

399.000Đ

1.798.000Đ

Chỉ còn

► Cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học!


► Nếu bạn không có email, vui lòng điền dangky@gmail.com


► Khi bạn đăng ký chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ GIAO KHÓA HỌC TRÊN TOÀN QUỐC và gửi cho bạn mã kích hoạt trong thời gian sớm nhất, sau đó bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào bạn muốn và trên mọi thiết bị.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 78%

ÁP DỤNG DUY NHẤT TRONG HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý: Khoá học chỉ khuyến mãi duy nhất trong ngày hôm nay. Hết ngày hôm nay học viên vui lòng mua với giá gốc 1.798.000đ

00

ngày

00

giờ

00

phút

00

giây

CAM KẾT: Hoàn 100% HỌC PHÍ nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học!


► Nếu bạn không có email, vui lòng điền dangky@gmail.com


► Khi bạn đăng ký chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ GIAO KHÓA HỌC TRÊN TOÀN QUỐC và gửi cho bạn mã kích hoạt trong thời gian sớm nhất, sau đó bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào bạn muốn và trên mọi thiết bị.

Đã mua khoá học, thầy dạy rất dễ hiểu. Mình đang làm theo và rất oke. mình cũng lập team làm, ae nào làm chung thì liên hệ mình nhé

Cũng đang kinh doanh trên amazon nhưng còn non. đã mua khoá học và làm theo. rất hay, tuy giờ chưa kiếm được nhiều lắm nhưng mỗi tháng cũng thêm 4-5tr thụ động mà k phải làm gì nhiều.

Vừa nhận được khoá học hôm qua, giao hàng rất nhanh, chuyên nghiệp. Mới học thử được 1 chút và thấy rất hay. Khoá học quà tặng cũng rất hay, đúng khoá mình đang cần nữa. 399k mua quá rẻ.

Khuyến mãi 399k nên mua luôn, khoá học Amazon rất dễ làm theo, rất có ích cho bạn nào đang muốn kinh doanh. Khoá tặng kèm có lợi rất nhiều cho bạn nào đang muốn bán hàng trên facebook muốn chạy qcao

Đã mua khoá này từ 4 tháng trước, hồi đó mua giá gốc 999k. Giờ cũng gọi là có thêm thu nhập thụ động, cũng kha khá, tháng nào ngon thì được vài chục. Ae nào mà muốn kinh doanh, kiếm thêm thu nhập thì nên mua khoá học, rất hay đấy. 399k quá rẻ

Cảm ơn

Gửi trả lời

Gửi trả lời

Cảm ơn

Gửi trả lời

Cảm ơn

Gửi trả lời

Cảm ơn

Gửi trả lời

Cảm ơn

ĐĂNG KÝ NGAY

Gửi trả lời

Mình đang tập làm theo thầy chỉ dẫn, đang bán áo phông trên amazon. Tạm thời cũng chưa có được nhiều, nhưng dần dần cũng khá hơn ban đầu. Chăm chỉ sẽ oke

Cảm ơn

Gửi trả lời

Đã mua và học thử, rất phù hợp với bạn nào thích kinh doanh online, đặc biệt là muốn mở rộng, bán hàng trên amazon và muốn có thêm thu nhập thụ động.

Cảm ơn

LƯU Ý CÁCH XỬ LÝ VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

BỊ LỖI KHÔNG THỂ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC

NẾU BẠN HIỆN ĐANG Ở NGOÀI VÙNG LÃNH THỔ VIỆT NAM

ĐÃ THANH TOÁN ONLINE MÀ GẶP LỖI KÍCH HOẠT SAI/THIẾU KHÓA HỌC

Bước 1: Kiểm tra kỹ thông tin đăng ký

Ví dụ: nhầm dấu "." thành dấu "," , số điện thoại chỉ có 9 chữ số, nhầm số điện thoại, thiếu đuôi "@gmail.com" hoặc "@yahoo.com",...

Bước 2: Nếu vẫn không đăng ký được, bạn vui lòng comment đầy đủ các trường thông tin xuống phần comment phía cuối trang web này
Ví dụ:
Nguyễn Văn A
NguyenVanA11020@gmail.com
0123456789
123/45 đường XYZ, phường/xã/thị trấn B, quận/huyện/ấp C, thành phố/tỉnh D

Do vận chuyển COD ra nước ngoài hiện chưa được hỗ trợ, bạn bắt buộc chỉ có thể thanh toán Online bằng thẻ Visa/Master Cardnhận mã khóa học qua Email.


Bước 1: Đăng ký thông tin bình thường, nhưng chỉ dùng sđt 10 chữ số (có thể dùng số điện thoại của người thân ở Việt Nam hoặc bỏ bớt mã vùng/mã quốc gia). Cần điền chính xác Email để nhận thông tin kích hoạt khoá đào tạo.


Bước 2: Chọn thanh toán BẰNG THẺ VISA/MasterCard và thanh toán theo hướng dẫn

Bước 1: Comment chính xác vấn đề gặp phải kèm theo số điện thoại cá nhân khả dụng vào phần comment phía cuối trang này.

Ví dụ: Tôi đã thanh toán ONLINE nhưng chưa nhận được mail kích hoạt khóa học. SĐT: 0123456789

Bước 2: Trong vòng 48 giờ làm việc (tức là không tính thứ 7, chủ nhật), bạn sẽ được liên hệ để lấy lại quyền lợi.

LỢI ÍCH KHI HỌC TRỰC TUYẾN TẠI EDUMALL

Chúng tôi cung cấp giải pháp học trực tuyến hàng đầu Việt Nam chuẩn LIPE theo xu hướng của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Standford. Hiện Edumall đang có hơn 200,000+ học viên theo học 250+ khóa học tại Việt Nam, Thái Lan và đang tiếp tục mở rộng ra toàn Đông Nam Á.

HỌC MÃI MÃI

Bạn chỉ cần mua 1 lần và học mãi mãi. Bạn có thể học đi học lại nhiều lần, tuỳ vào mong muốn và thời gian của bạn.

HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Chỉ cần có mạng internet và các thiết bị truy cập mạng, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi phù hợp với bạn.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Edumall cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng về khoá học.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Học phí chỉ bằng 1/5 - 1/10 so với các khóa học offline với chất lượng tương đương. Đăng ký ngay để nhận được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra!

LỢI ÍCH KHI HỌC TRỰC TUYẾN