6 APP GIÚP BẠN CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

 

Một người được gọi là thiếu trách nhiệm với bản thân nếu ở trong những trường hợp sau: Luôn luôn chậm trễ hoặc thậm chí bỏ quên mất những công việc mình cần phải làm; Chi tiêu vô tội vạ; chậm hơn so với xu thế, cập nhật thông tin kém; thiếu tự tin trong giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

 

Chúng ta may mắn được sinh ra trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của mạng xã hội hay hay những công cụ khác khiến chúng ta có thể trở thành bất cứ ai, có được bất cứ điều gì chúng ta muốn. Tuy nhiên công nghệ cũng như con dao 2 lưỡi rất đáng sợ. Nó rất dễ biến con người trở nên u mê với những thú vui vô bổ, lười biếng, dễ thỏa hiệp và bị động. 

 

Đặc biệt khi chúng ta là những người trẻ, chỉ 3-5 năm nữa thôi dù muốn hay không chúng ta vẫn phải trở thành một người đàn ông thực thụ, phải gánh trên vai gánh nặng về trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với gia đình, vợ, con,... Edumall hiểu điều này vì tôi cũng đã từng như bạn. Tôi để bản thân trở thành kẻ cẩu thả, vô trách nhiệm cho đến khi mất hết mọi thứ, tiền bạc, công việc. Kiến thức lúc ấy của tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc mà thôi.

 

Và nếu các bạn cũng như tôi thì hãy lướt nhanh xuống dưới bởi vì ngay sau đây thôi tôi sẽ gợi ý cho các bạn 1 giải pháp vô cùng hữu hiệu mà người ta thường gọi là: “Lấy độc trị độc”. Dưới đây là 6 APPS điện thoại Miễn phí giúp bạn quản lý cuộc sống, nâng cao kiến thức của bạn thân. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

1. TODOIST

 

 

Điều thú vị khiến chúng ta PHẢI sử dụng Todoist đó chính là chiếc apps nhỏ xinh này giúp bạn quản lý một cách hiệu quả thông qua việc liệt kê tất cả các đầu việc hoặc các nhiệm vụ cần phải làm một cách đầy đủ và hợp lý. Bạn có thể cài đặt thời gian “deadline” cho mỗi đầu việc. Và gần đến deadline nó sẽ bào và nhắc cho bạn biết là đầu việc này cần phải hoàn thành. 

Bạn có thể sử dụng Todoist để nhắc nhở những công việc trong gia đình như: đi chợ, nấu cơm, mua quà cho bạn bè, bố mẹ,... hay thậm chí bạn có thể rèn một thói quen mới như tập gập bụng hay uống nước đầy đủ mỗi ngày chẳng hạn. 

Todoist thực sự là chiếc Apps hoàn hảo giúp chúng ta có trách nhiệm, độc lập đấy

To do itst đối vối tôi là app:

- Sử dụng được khi Offline

- Nhắc nhở công việc hàng ngày, hàng giờ

- Tạo dựng một thói quen mới phục vụ lợi ích cho cuộc sống

 

2. TED

 

Một câu nói của một diễn giả mang tên Simon Sinek đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi: “People don’t buy what you do, they buy why you do it”. Chính vì vậy bên cạnh việc cải tiến về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực chia sẻ cho bạn những bài học về cuộc sống, những gì bạn trải qua hôm nay cũng chính là những gì mà chúng tôi đã từng đi qua của ngày trước, không xa đâu, vừa mới thôi. Vì vậy cho nên chúng tôi muốn được làm một người bạn luôn ở bên cạnh, ủng hộ và tạo động lực cho bạn giúp bạn vượt qua những thử thách của bản thân. 

 

Những Video của TED có lẽ không phải lúc nào cũng hợp với bạn, có lúc nó sẽ khiến bạn thật khó hiểu và nhức đầu. Vậy nên hãy để khi nào đầu óc bạn thật thoải mái và sẵn sàng để đón nhận kiến thức mới thì hãy xem nhé. Tài nguyên tốt lại miễn phí vô tận, hãy biết cách sử dụng chứ đừng bỏ qua, sẽ rất uổng phí đấy!

 

Tôi sử dụng TED như một ứng dụng để:

- Tạo cảm hứng cho bản thân làm những điều có ý nghĩa.

- Học thêm kiến thức mới.

- Học ngoại ngữ. Bạn muốn học một ngoại ngữ mới? Xem thêm tại.

 

4. EDUMALL


Cuộc sống bận rộn làm bạn không có thời gian tập trung hay phân chia thời gian biểu của mình để học tập thêm một môn học gì đến nơi đến chốn? Edumall là ứng dụng giúp bạn giải quyết được vẫn đề nan giải đó. Với hệ thống hơn 5000+ khóa học bao gồm cả có phí lần trả phí, trên đủ các lĩnh vực: Ngoại ngữ, kinh doanh khởi nghiệp, đàn hát, thiết kế đồ họa, vv Edumall thật sự là một ứng dụng học tập hữu ích mà bạn luôn luôn có thể mang theo bên mình. 

 

Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút và thực hành theo những bài tập đính kèm, việc học thêm một kĩ năng cần thiết cho công việc hay đơn giản chỉ là thỏa mãn sở thích của bản thân, là bạn có thể tận dụng được tốt nhất khoảng thời gian ít ỏi của mình cho việc học tập rồi.

 

Đối với mình, Edumall là một App siêu sao dùng để:

- Sử dụng được trên nhiều thiết bị (laptop, điện thoại)

- Học bất kì lĩnh vực nào bạn muốn - học trọn đời

- Cẩm nang kiến thức chuyên môn luôn đem theo mình được

- Kho khóa học rộng khắp cả miễn phí và trả phí

 

Khám phá những quà tặng miễn phí từ Edumall >>

 

4. MONEY LOVER

 

Một câu nói mà có thể các bạn đã nghe rất nhàm tai rồi nhưng nó vẫn lặp lại: “Mình hết tiền rồi”, “Mình không biết mình đã tiêu vào đâu?” Tại sao đi làm suốt mà tiền vẫn hết? Tiền hết vì ít hay vì không biết cách chi tiêu. Money Lover là App sinh ra để giúp bạn giải quyết việc này. 

 

Money Lover cho phép bạn ghi chép những khoản thu chi trở nên dễ dàng hơn mà không cần sổ bút hay những chiếc note lộn xộn trong điện thoại. Trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, bạn chỉ cần liệt kê đầy đủ và App sẽ tự thống kê con số cho bạn. Tuy nhiên việc đầu tiên bạn cần làm đó là ghi rõ số tiền hiện có của mình để app cho thể nắm vững được tình hình tài chính hiện tại của bạn từ đó nhắc nhở về tiến độ chi tiêu và giữ cho các khoản chi luôn trong tầm kiểm soát. Và bạn thấy không, nỗi hoang mang không biết “tiền về nơi đâu” của bạn được giải quyết nhanh gọn rồi đó!

 

Chúng ta không chỉ sống cho hiện tại mà còn phải để dành các khoản để lo cho tương lai nữa. Hiệu được điều này Money Lover cũng có đề mục Tiết kiệm cho các dự định tương lai của bạn, nhắc nhở bạn hàng ngày và giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính mà mình đề ra.

 

Money Lover vối tôi là App:

- Sử dụng trên nhiều thiết bị (điện thoại, laptop,...).

- Quản lí thu chi rõ ràng giữ cho tình hình tài chính trong tầm kiểm soát.

- Chuyển đổi được sang tất cả các loại tiền tệ.

- Tiết kiệm cho dự định tương lai. 

- Quét hóa đơn thay vì liệt kê thủ công. 

 

5. BBC NEWS

 

Lý do để BBC News là sự lựa chọn hàng đầu của tôi khi đọc báo đó chính là thông tin cập nhật nhanh, chính xác của cả trong lẫn ngoài nước bởi BBC có cả phiên bản của Việt Nam giúp tôi có thể nắm bắt thông tin mọi nơi mọi lúc. Đọc BBC dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ nhờ thông tin rành mạch, gãy gọn, video thu hút. Không những thế BBC còn giúp tôi nhìn thấy vô cùng rõ nét cuộc sống của những con người ở những vùng đất khác nhau, hiểu về văn hóa của họ và cảm thấy thú ví nữa chứ. Vậy nên có lẽ BBC news còn là người hướng dẫn viên du lịch tuyệt vời cho chúng ta đấy.

BBC News là ứng dụng tôi luôn dùng mỗi sáng để:

- Cập nhật thông tin nhanh chóng

- Học hỏi kiến thức mới

- Rèn luyện khả năng học ngoại ngữ

 

6. TASTEMATE

 

 

Cuộc sống hiện đại, người trẻ muốn tự lập thì cần phải tự trở thành đầu bếp cho mình. Không cần phải là người khéo léo thì ít ra bạn cũng không để bạn phải đói hay ôm bụng đi ăn hàng mỗi bữa phải không nào? Tastemate là ứng dụng nấu ăn tuyệt vời  bao gồm những video clip dạy công thức nầu món ăn ngon và đơn giản được rất nhiều người sử dụng và đã áp dụng thành công với món ăn của mình. 

Vậy thì là một người trẻ mạnh mẽ, độc lập và bản lĩnh, một bữa cơm cho mình không phải là quá khó khăn với bạn chứ bạn của tôi? Tôi đã làm được và có cho mình những món tủ rồi đó, còn bạn thì sao?

Có thể nhiều bạn sẽ không hứng thú nhưng Tastemate thực sự là ứng dụng có thể:

- Giải tỏa Stress

- Nâng cao khả năng vào bếp

- Sáng tạo ý tưởng mới áp dụng cho công việc và cuộc sống thường ngày. 

 

Bản chất Công nghệ sinh ra là để cho cuộc sống của con người vận hành dễ dàng hơn. Vậy nên hãy để cho Công nghệ hoàn thành tốt nhiệm vụ ban đầu của nó, hãy để nó phục vụ cho cuộc sống của bạn và giúp bạn trở thành người hoàn hảo. Chúc các bạn thành công!

 

 

Top Khóa Học Được Học Nhiều Nhất Tháng 8