Cách quảng cáo fanpage miễn phí nhờ Friend List

img-topic-full

Cách quảng cáo fanpage miễn phí nhờ Friend List dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết.


Việc có nhiều like ở 1 fanpge là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo niềm tin của người tiêu dùng. Khi lan truyền page (quảng cáo, share page) người xem sẽ vào trang xem nội dung content và đánh giá chất lượng page trước khi tự bấm like. Rõ ràng khi vào các page đã có sẵn nhiều like, người xem sẽ nhận định rằng page này được rất nhiều người tin tưởng, dễ gây hiệu ứng đám đông, và có xu hướng tin tưởng page hơn.

 Trang cá nhân của bạn có lượng Friends càng lớn càng tốt

Click ngay để có cơ hội học cùng Giám đốc Truyền thông của ONNET JSC!

 

Giống như khi bạn vào shop bán hàng online, bạn sẽ chú ý đến số người like, đánh giá của khách hàng cũ (cho shop bao nhiêu sao, bình luận thế nào), lượng người tương tác với bài viết (like, share, comment), cách shop trả lời comment của khách,… bên cạnh việc xem shop này có bán cái mà bạn cần hay không. Do vậy, yếu tố số người like page là yếu tố tiên quyết và rất quan trọng với những ai kinh doanh online.
Ví dụ shop này, không có tương tác gì, khiến người xem có xu hướng không tin tưởng, và không thể có hành vi mua hàng. 


 

Trước khi quảng cáo fanpage để tăng lượng like, bạn cần có một số lượng like page có sẵn nhất định để tăng tỉ lệ hiệu quả quảng cáo page. Dưới đây Góc chia sẻ sẽ giới thiệu cho bạn cách tăng like, hay quảng cáo page trên Facebook cá nhân để tăng ngay lượng like page tự nhiên, và đặc biệt là dùng cách này hoàn toàn miễn phí!

Tìm hiểu Khóa học quảng cáo Facebook cơ bản cùng chuyên gia Marketing Facebook


Những người kinh doanh online thành công có đặc điểm chung là số lượng bạn bè rất lớn, và cùng lúc sử dụng rất nhiều tài khoản Facebook. Bạn nên tận dụng lượng bạn bè có sẵn này để tăng like tự nhiên và tăng cả tương tác với fanpage của bạn nữa.
Thay vì việc bấm Invite Friend thông thường rất tốn thời gian, bạn hãy sử dụng ứng dụng Invite All Friends Facebook 2017 trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. 


 

Bạn dễ dàng cài đặt tiện ích này ngay trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc (chứ không thể cài đặt trên trình duyệt khác như Firefox, Safari…). Nếu đăng kí khóa học quảng cáo Facebook cơ bản của chuyên gia Facebook Marketing tại ONNET JSC bạn sẽ được giảng viên gửi link và hỗ trợ ngay nếu gặp khó khăn khi cài đặt.

 

Chỉ cần click vào Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích


Sau khi cài đặt, bạn quay lại fanpage, tải lại trang (bấm F5 để refresh) và thấy biểu tượng của tiện ích xuất hiện trên góc phải phía trên màn hình tức là bạn đã thao tác thành công.
Tiếp theo, trên trang fanpage, bạn click Invite friends to like this page. Thay vì ấn tay mời từng Friend like page, bạn chỉ cần click vào biểu tượng tiện ích Invite All Friends Facebook 2017 vừa cài đặt. Bạn sẽ thấy thông báo của tiện ích này hiện ra như sau:

 

Thông báo tiện ích đang mời bạn bè của bạn like fanpage


Giờ bạn chỉ việc đợi cho ứng dụng tự hoạt động. Xong việc, ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn là đã mời tất cả bạn bè. Bạn có thể chọn Exit là hoàn thành việc tăng like miễn phí cho fanpage rồi.

Xem thêm các bài liên quan của Góc chia sẻ:

5 ''Nguyên tắc vàng" để quyết định nên bán gì trên Facebook

7 cách quảng cáo bài viết trên Facebook bạn cần biết

Lí do tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả

Nhấn Exit để hoàn tất quá trình


Một điều cần chú ý là trước khi mời bạn bè like page, bạn phải chuẩn bị trước nội dung cơ bản của fanpage như ava, cover, các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, đã có một số bài viết giới thiệu.
 

Nếu chưa biết cách tối ưu cài đặt cơ bản của fanpage bạn hãy tham khảo ngay bài viết này:

Cách tạo Fanpage bán hàng hiệu quả vô cùng đơn giản

Tăng doanh thu "khủng" nhờ quảng cáo facebook hiệu quả