Wagashi Cao Cấp

Anh dai dien

Giảng viên

Trương Văn Thủy

Xem hồ sơ

Trương Văn Thủy, đến từ thương hiệu Song Thủy Wagashi nổi tiếng. Kinh nghiệm 10 năm làm nghề và đào tạo cho học viên tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,...v v

Mô tả khoá học

Tổng quát

Wagashi - Bánh ngọt Nhật Bản gần đây trờ thành niềm yêu thích đối với đông đảo người dân Việt Nam, đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới ẩm thực. Những chiếc bánh với nguyên liệu đơn giản từ đậu, nếp,.. qua bàn tay người thợ bỗng trở nên sống động như biết kể chuyện, biết hát ca. Nhìn vào từng chiếc bánh Wagashi (Namagashi) người ta không chỉ còn đơn giản là thưởng thức cùng tiệc trà, ngắm nhìn và tưởng tượng mà rất, rất nhiều người muốn khám phá đam mê tiềm ẩn từ Wagashi, muốn tự tay làm ra những chiếc bánh xinh đẹp ấy. Khoá học này chính là nơi những chiếc bánh Wagashi bạn làm ra mang tính nghệ thuật cao nhất, là nơi đôi bàn tay tài hoa của bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Wagashi - Bánh ngọt Nhật Bản gần đây trờ thành niềm yêu thích đối với đông đảo người dân Việt Nam, đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới ẩm thực. Những chiếc bánh với nguyên liệu đơn giản từ đậu, nếp,.. qua bàn tay người thợ bỗng trở nên sống động như biết kể chuyện, biết hát ca. Nhìn vào từng chiếc bánh Wagashi (Namagashi) người ta không chỉ còn đơn giản là thưởng thức cùng tiệc trà, ngắm nhìn và tưởng tượng mà rất, rất nhiều người muốn khám phá đam mê tiềm ẩn từ Wagashi, muốn tự tay làm ra những chiếc bánh xinh đẹp ấy. Khoá học này chính là nơi những chiếc bánh Wagashi bạn làm ra mang tính nghệ thuật cao nhất, là nơi đôi bàn tay tài hoa của bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Yêu cầu của khóa học

  • - Máy tính có kết nối internet
  • - Môi trường yên tĩnh

Lợi ích từ khóa học

  • Gần 1000 người đã thành công từ các lớp Wagashi của tôi. Trong số đó nhiều người đã trở thành những người chủ của những tiệm bánh nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Một số người đã tiếp bước tôi trở thành người đào tạo cho những người sau.
  • Hiểu được một cách sâu sắc và trọn vẹn về dòng bánh Namagashi (dòng bánh cao cấp mà khi nhắc đến người ta thường gọi là Wagashi)
  • Tạo hình tất cả các mẫu nâng cao chưa từng xuất hiện tại bất kì bài giảng nào trên các phương tiện, diễn đàn và website

Đối tượng mục tiêu

  • Tất cả học viên yêu thích bánh ngọt Nhật Bản, muốn thỏa mãn niềm đam mê làm bánh và áp dụng kinh doanh Wagashi tại thị trường Việt Nam
  • Học viên chưa từng học cơ bản vẫn có thể làm được

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn