Ứng dụng phong thủy trong đời sống - kinh doanh

Xuất bản ngày: 01/09/2016
4.0 (7 đánh giá) - 4575 người đã xem
Giảng dạy bởi Tam Nguyên
Tuong so phong thuy 4jpg

599,000đ

Số lượng bài giảng
Thời lượng video
31
2h8p

Mô tả về khóa học

Ứng dụng phong thủy trong đời sống - kinh doanh

Bạn gặp vấn đề  về việc chọn người để hợp tác, hùn hạp làm ăn? Bạn cảm thấy lúng túng khi chọn người phù hợp để làm việc cho mình? Bạn cảm thấy bối rối không biết người ấy có thích hợp để cùng nhau chung sống trọn đời?  Vậy thì đây chính là khóa học dành cho bạn!

Bạn gặp vấn đề  về việc chọn người để hợp tác, hùn hạp làm ăn? Bạn cảm thấy lúng túng khi chọn người phù hợp để làm việc cho mình? Bạn cảm thấy bối rối không biết người ấy có thích hợp để cùng nhau chung sống trọn đời?  Vậy thì đây chính là khóa học dành cho bạn!


Khóa học phong thủy ứng dụng trước hết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về âm dương, ngũ hành và cách áp dụng những kiến thức quý giá này vào cuộc sống. Bạn cũng sẽ nhận ra phong thủy không hề mê tín mà có căn cứ khoa học đàng hoàng, âm dương chính là tiền đề của bộ môn Văn hóa phương Đông - một bộ môn khoa học lâu đời và có tính ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, vận dụng những hiểu biết về âm dương, ngũ hành vào cuộc sống sẽ giúp các bạn đoán biết tính cách người khác, biết cách tính tuổi để chọn người phù hợp với mình và tránh người tuổi xung, phân bổ nhân viên vào vị trí phù hợp, thậm chí là có thể tự tìm cách hóa giải xung khắc. Không chỉ vậy, học viên còn biết cách tối ưu hóa việc tính tuổi để tự tạo cho mình một đội nhóm vô địch, bằng cách tính tuổi quý nhân, tuổi thần tài, tuổi trạch mã, để làm tăng may mắn, tài lộc cho bàn thân và doanh nghiệp.


Đồng hành cùng các bạn trong khóa học này là thầy Tam Nguyên, chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp, tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam. Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn Phong Thủy, Thầy đã trực tiếp và gián tiếp tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như: Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, Seven.Am … cùng các Đình Chùa cổ lớn ở Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà … Bằng bề dày kinh nghiệm và những kiến thức uyên thâm, thầy sẽ trực tiếp hướng dẫn cũng như có những chia sẻ quý báu với các bạn học viên trong khóa học này.


Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học này ngay đi thôi.

Yêu cầu của khóa học
  • Không gian yên tĩnh

  • Có mạng internet

  • Có laptop

Lợi ích từ khóa học
  • Tự tìm các tuổi theo lộc mã quý nhân, tam hợp

  • Tự tìm được bạn đời hợp tuổi, hợp mệnh để phát vượng

  • Tự tìm kiếm lựa chọn được năm sinh con

Đối tượng mục tiêu
  • Lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng ekip cho mình

  • Trưởng phó phòng xây dựng đội nhóm

  • Nhà đầu tư muốn tim người hợp tác

  • Các bạn trẻ muốn tìm bạn đời

Giáo trình
Bài số 1
Giới thiệu khóa học
02:08
Bài số 2
Khái quát về bộ môn văn hóa phương Đông
02:13
Bài số 3
Bạn hiểu gì về Âm Dương
03:04
Bài số 4
Tính tương đối của Âm Dương
02:50
Bài số 5
Tính phổ biến của Âm Dương
02:50
Bài số 6
Tính biến hóa của Âm Dương
03:32
Bài số 7
Tính khả phân của Âm Dương
02:43
Bài số 8
Tính tương quan của Âm Dương
02:16
Bài số 9
Tính đối lập của Âm Dương
03:33
Bài số 10
Tính hỗ căn của Âm Dương
03:00
Bài số 11
Tính tiêu trưởng của Âm Dương
03:07
Bài số 12
Tính chuyển hóa của Âm Dương
02:54
Bài số 13
Khái niệm ngũ hành
02:20
Bài số 14
Ngũ hành Kim
01:51
Bài số 15
Ngũ hành Mộc
02:36
Bài số 16
Ngũ hành Thủy
02:22
Bài số 17
Ngũ hành Hỏa
03:12
Bài số 18
Ngũ hành Thổ
02:10
Bài số 19
Ngũ hành tương sinh - tương khắc
09:00
Bài số 20
Quy luật ngũ hành
05:41
Bài số 21
Thứ tự ưu tiên khi sử dụng ngũ hành
03:57
Bài số 22
Thiên can - Địa chi
08:55
Bài số 23
Quan hệ chính xung
02:51
Bài số 24
Ứng dụng thập nhị địa chi
02:25
Bài số 25
Địa chi tương hợp
04:55
Bài số 26
Địa chi tam hợp
09:18
Bài số 27
Ngũ hành nạp âm
06:46
Bài số 28
Chọn tuổi thần tài
06:09
Bài số 29
Chọn tuổi quý nhân
09:39
Bài số 30
Chọn tuổi trạch mã
06:30
Bài số 31
Tổng kết
03:58
Tiểu sử tác giả
Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp
Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam
Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên
Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn Phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các Thầy trong Hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy cho các dự án trong và ngoài nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Mobie Fone, Hệ thống khu đô thị CEN GROUP, Công ty Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, Seven.Am, Dược Đông Á, ... cùng các Đình Chùa cổ lớn ở Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán ...
Từ năm 2012-2016, với phương pháp Đào tạo Gia Tốc, anh đã đào tạo cho khoảng 18.000 học viên là doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, cá nhân về ứng dụng Phong thủy thực tiễn vào kinh doanh và trong cuộc sống tại Hà Nội và Sài Gòn
Anh cũng xây dựng các ứng dụng về Phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi hàng ngày, Xem Ngày, Thước lỗ ban, La Bàn tam hợp Anh - Việt - Trung ...
ong hành với việc tự nghiên cứu tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và trải nghiệm thực tế, Tam Nguyên không ngừng đầu tư cho việc học tập, giao lưu trong và ngoài nước, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy THÁNH TRUNG (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Chu dịch tại Thượng Hải Trung Quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong và sân vận động Tổ chim) bộ môn Dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy HỶ NGUYÊN (Lưu Ngọc Long) (Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn kiến thiết Trung quốcc của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).
Đề cao chữ ĐẠO trong khi làm nghề nên anh luôn tận tình tư vấn để khách hàng có những phương án tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.
Đánh giá
4.0