Tự làm giỏ hoa kem bơ: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Dsc04499

Giảng viên

Nguyễn Hằng

Xem hồ sơ

Là một nhân viên của một tập đoàn lớn của Việt Nam nhưng chị luôn dành thời gian rảnh rỗi của mình cho sở thích nấu nướng và làm bánh.

Tuy bận rộn nhưng chị luôn có thói quen tìm hiểu tận gốc nguyên liệu để tạo ra công thức nấu ăn cũng như làm bánh.

Từ năm 2014 chị lập blog cá nhân tại trang https://4sweetseasonsvn.wordpress.com và trang Fanpage 4 Sweet Seasons để chia sẻ với bạn bè chi tiết thực hiện các món ăn ngon. Những bài viết của chị luôn rất chi tiết và dễ hiểu.

Từ năm 2016 chị bắt đầu làm quen với kem bơ. Bằng việc luôn tìm tòi, nghiên cứu tận gốc công thức chị có rất nhiều kinh nghiệm tạo ra những công thức cốt bánh và kem bơ ngon và dễ ăn.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Nếu bạn là một tín đồ của bánh hoa kem bơ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua khóa học này.
Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Hằng Nguyễn – không chỉ có đôi bàn tay khéo léo mà còn có một niềm đam mê bất tận với bánh bơ. Chị là người sáng lập thương hiệu 4sweetseason bake.

Những khóa học của chị đã thu hút hàng nghìn học viên khắp nơi trên cả nước tham gia. Khóa học “Tự làm giỏ hoa kem bơ: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng” được chị gửi gắm rất nhiều tâm huyết và kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề và giảng dạy trực tiếp. Sau khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng quát về thế giới kem bơ, các kiến thức cơ bản để linh hoạt sáng tạo các mẫu hoa, mẫu bánh cho riêng mình.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ làm được rất nhiều các mẫu hoa cơ bản từ bánh kem bơ: hoa hồng, hoa thược dược, cẩm tú cầu, thủy tiên… Từ đó có thể biến tấu và sáng tạo ra những mẫu hoa của riêng mình.

Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời với khóa học và làm được những mẫu bánh hoa của riêng mình.

Nếu bạn là một tín đồ của bánh hoa kem bơ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua khóa học này.
Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Hằng Nguyễn – không chỉ có đôi bàn tay khéo léo mà còn có một niềm đam mê bất tận với bánh bơ. Chị là người sáng lập thương hiệu 4sweetseason bake.

Những khóa học của chị đã thu hút hàng nghìn học viên khắp nơi trên cả nước tham gia. Khóa học “Tự làm giỏ hoa kem bơ: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng” được chị gửi gắm rất nhiều tâm huyết và kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề và giảng dạy trực tiếp. Sau khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng quát về thế giới kem bơ, các kiến thức cơ bản để linh hoạt sáng tạo các mẫu hoa, mẫu bánh cho riêng mình.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ làm được rất nhiều các mẫu hoa cơ bản từ bánh kem bơ: hoa hồng, hoa thược dược, cẩm tú cầu, thủy tiên… Từ đó có thể biến tấu và sáng tạo ra những mẫu hoa của riêng mình.

Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời với khóa học và làm được những mẫu bánh hoa của riêng mình.

Yêu cầu của khóa học

  • - Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
  • - Nguyên liệu theo yêu cầu.

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khóa học, học viên sẽ:
  • - Biết cách làm cốt bánh gato, có thể mix vị tùy thích như chanh leo, chocolate, dâu tây.
  • - Cách chọn đui bắt hoa.
  • - Thao tác bắt lá và trang trí.
  • - Tạo hình bánh búp bê cho bé gái thích mê.
  • - Có kiến thức cơ bản về kem bơ và biết làm 2 công thức kem bơ là công thức kem bơ kiểu Ý và công thức kem bơ không trứng.
  • - Cách pha màu bơ cơ bản, có thể pha được mọi màu tùy thích.
  • - Thao tác bắt các mẫu hoa: Hồng đỏ, cẩm tú cầu, thược dược, cúc, thủy tiên.
  • - Dựng giỏ hoa theo hai mẫu siêu đẹp.

Đối tượng mục tiêu

  • - Những ai yêu thích nội trợ và đặc biệt là thích làm bánh.
  • - Dân công sở, sinh viên, phụ nữ có gia đình...

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan