Bí quyết kinh doanh quán cà phê kèm trọn bộ công thức pha chế

27935335 10155346866321984 34

Giảng viên

Nguyễn Tấn Duy (David)

Xem hồ sơ

Kinh nghiệm làm quản lý tại hệ thống The Coffee Bean & Tea Leaf.

Kinh nghiệm làm quản lý tại hệ thống Starbuck.

Kinh nghiệm làm quản lý tại hệ thống Dunkin Donut.

Chuyên gia set up và phát triển các hệ thống quán cà phê vừa và nhỏ.

Set up và quản lý, training nhân viên hệ thống Thức Coffee.

Set up và quản lý, training nhân viên hệ thống cà phê Nhật Chaya Coffee.

Set up và quản lý, training nhân viên hệ thống cà phê Hàn Quốc Masstige Coffee.

Tư vấn set up các quán cà phê nhỏ như Rustik Coffee, Mine Coffee, Beat Box Coffee, Galaxy Coffee, Green Coffee, The Light Coffee, T Coffee, Black and White Coffee...

Quản trị viên Group Hội pha chế - Nơi chia sẻ những công thức pha chế hấp dẫn nhất.

Sáng lập và điều hành chuỗi cung cấp nước detox BeetBeat.

Chuyên gia xây dựng hệ thống và phát triển sản phẩm hệ thống Terminal Coffee.

Chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê Light Coffee.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm 5 năm trong ngành dịch vụ và set up quán cà phê. Khóa học gồm nhiều bài giảng về kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp bạn dễ dàng xây dựng được quán cà phê của riêng mình. Khóa học gồm các chia sẻ kiến thức về:
- Thị trường cà phê nói chung, nói riêng.
- Cách phân loại cà phê dành cho quán.
- Cách chọn mặt bằng mở quán phù hợp với túi tiền.
- Công dụng của các dụng cụ trong pha chế.
- Đặc trưng các nguyên liệu trong pha chế.
- Cách pha chế cà phê truyền thống Việt Nam.
- Cách pha chế cà phê Ý.

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm 5 năm trong ngành dịch vụ và set up quán cà phê. Khóa học gồm nhiều bài giảng về kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp bạn dễ dàng xây dựng được quán cà phê của riêng mình. Khóa học gồm các chia sẻ kiến thức về:
- Thị trường cà phê nói chung, nói riêng.
- Cách phân loại cà phê dành cho quán.
- Cách chọn mặt bằng mở quán phù hợp với túi tiền.
- Công dụng của các dụng cụ trong pha chế.
- Đặc trưng các nguyên liệu trong pha chế.
- Cách pha chế cà phê truyền thống Việt Nam.
- Cách pha chế cà phê Ý.
- Cách pha chế trà sữa.
- Cách pha chế các món uống độc đáo khác.
- Cách vận hành quán cà phê.
- Cách cạnh tranh với các quán cà phê đối thủ.

Yêu cầu của khóa học

  • - Học đầy đủ các bài.
  • - Có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet.
  • - Hỏi đáp giảng viên ngay khi không hiểu bài.

Lợi ích từ khóa học

  • - Qua khóa học bạn sẽ hiểu sâu hơn về việc chọn mặt bằng mở quán cà phê, từ đó bạn có thể chọn đúng mặt bằng phù hợp với túi tiền của mình, phù hợp với ý tưởng quán mình muốn mở.
  • - Học viên sẽ có kiến thức về phân loại nhóm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu khách để phát triển quán.
  • - Học viên sẽ biết rõ những dụng cụ dùng trong pha chế, tránh mua những dụng cụ dư thừa tốn chi phí.
  • - Học viên biết lựa chọn dụng cụ nào tốt, bền, vừa túi tiền.
  • - Học viên có thể nắm rõ danh sách nguyên vật liệu, cách bảo quản nguyên vật liệu, cách phối trộn nguyên vật liệu với nhau.
  • - Học viên có trong tay danh sách các nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu uy tín.
  • - Học viên có trọn bộ công thức pha chế đa dạng, nhiều món, nhiều mô hình, bạn có thể áp dụng bộ menu cho bất kỳ mô hình quán nào.
  • - Học viên có thể tự thiết kế menu cho quán của mình.
  • - Học viên có thể training lại cho nhân viên một cách dễ dàng nhất.
  • - Sau khóa học này, bạn sẽ biết cách vận hành quán tốt hơn, biết cách kiểm soát chi phí, tránh trường hợp lãng phí vốn.

Đối tượng mục tiêu

  • - Nam, nữ từ 18 - 55 tuổi. Những người đã, đang, sẽ mở quán cà phê.
  • - Những người có ý định mở quán cà phê nhưng chưa có kinh nghiệm pha chế.
  • - Những người muốn học pha chế món trong thời gian nhanh chóng, liên tục.
  • - Chủ quán cà phê ở các tỉnh không theo học trong TP.HCM được.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn