Chinh phục tiếng Trung cao cấp trong 10 giờ

Tu vung voi chu de cong viec

4.0

0 người
Đã đánh giá về khoá học

12509739 1668487130035320 735

Giảng viên

Trung tâm EZ Language

Xem hồ sơ

Mô tả khoá học

Tổng quát

Dựa trên những kiến thức căn bản đã có ở khóa học tiếng Trung sơ cấp ở phần 1,2 và tiếng trung trung cấp, khóa học tiếng Trung cao cấp sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức căn bản đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại giao tiếp ngoài những đoạn hội thoại với chủ đề cuộc sống quen thuộc.

Dựa trên những kiến thức căn bản đã có ở khóa học tiếng Trung sơ cấp ở phần 1,2 và tiếng trung trung cấp, khóa học tiếng Trung cao cấp sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức căn bản đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại giao tiếp ngoài những đoạn hội thoại với chủ đề cuộc sống quen thuộc. Giáo trình tiếng Trung cao cấp còn thêm vào các chủ đề đa dạng hơn như:thời trang, du lịch, thể thao, giải trí,..v v.. Bạn không có thời gian đến trung tâm để học vậy EZ Chinese chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Yêu cầu của khóa học

  • - Có thiết bị kết nối internet ổn định
  • - Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học

Lợi ích từ khóa học

  • - Sau khóa học học viên sẽ có thêm các kiến thức căn bản làm nền để học lên cao hơn nữa, đồng thời cũng cải thiện khả năng nghe nói đọc viết bằng tiếng Trung của mình.
  • - Qua các khóa học sơ cấp 1, 2 và khóa trung cấp, tiếng trung cao cấp hình thành cho học viên một lượng từ vựng và ngữ pháp về các vấn đề cơ bản trong cuộc sống hàng và cả các từ mới với nhiều chủ đề xã hội đa dạng hơn phong phú hơn để học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản địa, đồng thời là bước tiến cũng như lợi thế cho công việc của học viên sau này.

Đối tượng mục tiêu

  • - Khóa học phù hợp với tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng Trung cơ bản
  • - Những người đã biết tiếng Trung nhưng muốn củng cố nền tảng kiến thức
  • - Những ai yêu thích Tiếng Trung
  • - Những người muốn đi du học Trung Quốc hoặc làm việc tại các công ty cần sử dụng tiếng Trung

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn