Mochi - Yatsuhashi trong thế giới Wagashi

Mochi 1
Vanht

Giảng viên

Hoàng Thị Vân

Xem hồ sơ

- Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.

- Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm..

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học cung cấp cho các bạn học viên những vấn đề sau:
- Giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa, thời điểm dùng các loại bánh Mochi và Yatsuhashi trong năm của người Nhật Bản
- Nguyên liệu, dụng cụ để làm bánh Mochi và Yatsuhashi của Nhật Bản và thay thế
- Cách làm bánh Mochi truyền thống (3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh)
- Cách làm bánh Mochi kem (2 cách làm kem nhanh- ngon - dễ làm bằng máy đánh trứng cầm tay)
- Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku
- Cách làm bánh Mochi Giọt nước
- Cách làm bánh Hanabira Mochi
- Cách làm bánh Yatsuhashi
- Cách trình bày, bảo quản và thưởng thức bánh Mochi và Yatsuhashi đúng cách

Khóa học cung cấp cho các bạn học viên những vấn đề sau:
- Giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa, thời điểm dùng các loại bánh Mochi và Yatsuhashi trong năm của người Nhật Bản
- Nguyên liệu, dụng cụ để làm bánh Mochi và Yatsuhashi của Nhật Bản và thay thế
- Cách làm bánh Mochi truyền thống (3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh)
- Cách làm bánh Mochi kem (2 cách làm kem nhanh - ngon - dễ làm bằng máy đánh trứng cầm tay)
- Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku
- Cách làm bánh Mochi Giọt nước
- Cách làm bánh Hanabira Mochi
- Cách làm bánh Yatsuhashi
- Cách trình bày, bảo quản và thưởng thức bánh Mochi và Yatsuhashi đúng cách

Yêu cầu của khóa học

  • Yêu cầu đối với học viên:
  • - Phải thực sự yêu thích công việc làm bánh, nội trợ.
  • - Thích làm những công việc đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ, cẩn thận, sáng tạo.
  • - Có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng ổn định.

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khi học xong khóa học, học viên sẽ:
  • - Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi phục vụ cho nhu cầu của bản thân, gia đình và mang đi biếu tặng.
  • - Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi.
  • - Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) và bổ sung thêm thực đơn cho cửa hàng của mình.

Đối tượng mục tiêu

  • Khóa học dành cho:
  • - Tất cả những ai yêu thích công việc nội trợ, thích làm bánh đặc biệt là dòng bánh truyền thống Nhật Bản mà không có điều kiện về thời gian, địa lý để tham dự các lớp học trực tiếp.
  • - Những ai yêu mến, muốn khám phá thế giới Wagashi và văn hóa Nhật Bản.
  • - Những ai đang muốn trọn một hướng đi mới trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan