Hành trình giáo dục trẻ từ khi con chưa ra đời đến khi con trưởng thành

Bí quyết nuôi dạy con cái
Xuất bản ngày: 27/08/2016
4.8 (4 đánh giá) - 5071 người đã xem
Giảng dạy bởi Nguyễn Vinh Nam
Sze 276777 sze 2092523712 gia dinhjpg

599,000đ

Số lượng bài giảng
Thời lượng video
23
2h13p

Mô tả về khóa học

Hành trình giáo dục trẻ từ khi con chưa ra đời đến khi con trưởng thành

Hiện nay ngày càng có nhiều vấn đề đáng báo động liên quan đến thế hệ trẻ như bạo lực học đường, chứng trầm cảm, bạo hành trẻ em… để giải quyết được những vấn nạn này không có cách nào khác ngoài việc mỗi gia đình phải giáo dục con em mình từ trong trứng nước. Tuy nhiên giáo dục trẻ là cả một quá trình dài, chứ không phải đợi đến khi thấy hỏng mới sửa chữa. Khóa học này sẽ hướng dẫn các cha mẹ có thể giáo dục con em ngay từ khi con còn chưa sinh ra đời! Trước hết, các cha mẹ sẽ được làm quen với phương pháp giáo dục Thai Giáo - giáo dục con ngay từ trong bụng mẹ!, để đảm bảo con mình khi sinh ra đời đã được phát triển toàn diện 5 giác quan. Sau đó, cha mẹ sẽ được học về sơ đồ phát triển từng giai đoạn của con, để từ đó biết cách giáo dục và ứng xử với con cho phù hợp.

Hiện nay ngày càng có nhiều vấn đề đáng báo động liên quan đến thế hệ trẻ như bạo lực học đường, chứng trầm cảm, bạo hành trẻ em… để giải quyết được những vấn nạn này không có cách nào khác ngoài việc mỗi gia đình phải giáo dục con em mình từ trong trứng nước. Tuy nhiên giáo dục trẻ là cả một quá trình dài, chứ không phải đợi đến khi thấy hỏng mới sửa chữa. Khóa học này sẽ hướng dẫn các cha mẹ có thể giáo dục con em ngay từ khi con còn chưa sinh ra đời! Trước hết, các cha mẹ sẽ được làm quen với phương pháp giáo dục Thai Giáo - giáo dục con ngay từ trong bụng mẹ!, để đảm bảo con mình khi sinh ra đời đã được phát triển toàn diện 5 giác quan.

Sau đó, cha mẹ sẽ được học về sơ đồ phát triển từng giai đoạn của con, để từ đó biết cách giáo dục và ứng xử với con cho phù hợp. Bên cạnh đó, các cha mẹ cũng sẽ học được cách làm Giáo dục không nước mắt, không cần đến bạo lực mà trẻ vẫn vâng lời, bố mẹ không chỉ là người dạy dỗ, mà còn có thể làm bạn với con mình. Đối phó với các đòi hỏi của trẻ cũng là một trong những vấn đề gây đau đầu cho các bậc phụ huynh, nhưng sẽ được giải quyết một cách rất dễ dàng trong khóa học này. Không chỉ hướng dẫn các bậc phụ huynh cách giáo dục con em mình, khóa học này còn hướng dẫn các phụ huynh ứng xử với nhau ra sao để gây ảnh hưởng tốt nhất cho trẻ, vì gia đình luôn là gốc rễ của mỗi con người, ba mẹ và những người sống trong gia đình là những người đầu tiên mà trẻ tiếp xúc, cho nên cả ba mẹ, thậm chí là ông bà cũng cần phải học cách cư xử để làm gương cho trẻ.

Đồng hành cùng các cha mẹ trong khóa học này là chuyên gia của con - Nguyễn Vinh Nam, thầy đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung sau nhiều năm làm việc trong Bộ Giáo Dục, cũng như kinh nghiệm trong giáo dục trẻ em nói riêng. Hiện giờ thầy là một diễn giả chuyên nghiệp và đầy tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục trẻ. Bản thân thầy cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp thai giáo đối với chính các con của mình, chính vì thế thầy không chỉ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn, mà thầy còn luôn có tinh thần của một người cha yêu con, và luôn muốn truyền tải tinh thần này tới tất cả những người đang và sắp trở thành cha, mẹ.

Được học hỏi những phương pháp giáo dục mới lạ cũng như tiếp thu kinh nghiệm từ một người cha đã nuôi con rất thành công, vậy chẳng còn lý do gì để các bạn không đăng ký khóa học này cả. Hãy đến với khóa học này ngay đi thôi.

Yêu cầu của khóa học
  • Không gian yên tĩnh

  • Có giấy bút ghi chép

Lợi ích từ khóa học
  • Bố mẹ biết cách giáo dục con cái đúng cách

  • Giúp con cái phát triển toàn diện

Đối tượng mục tiêu
  • Những cặp vợ chồng đang mong muốn có con

  • Những bậc cha mẹ đang nuôi dạy con cái

Giáo trình
Bài số 1
Giới thiệu
02:33
Bài số 2
Thai giáo
04:28
Bài số 3
Những việc cần làm trong giai đoạn đầu tiên của thời kỳ thai giáo
03:49
Bài số 4
Những việc cần làm trong giai đoạn thứ 2 của thời kỳ thai giáo
03:41
Bài số 5
Những việc cần làm trong giai đoạn thứ 3 của thời kỳ thai giáo
03:32
Bài số 6
Cha mẹ cần làm gì trong giai đoạn từ mầm non đến hết tiểu học
13:20
Bài số 7
Cha mẹ cần làm gì khi con vào học phổ thông
06:55
Bài số 8
Bạo hành thể xác không chỉ đơn giản là đòn roi
03:22
Bài số 9
Bạo hành lời nói
03:07
Bài số 10
Bạo hành tinh thần
02:29
Bài số 11
Học cách kiểm soát cảm xúc để không bạo hành con mình
02:29
Bài số 12
Dạy con biết mong muốn
03:48
Bài số 13
Hãy để cho con học cách chờ đợi
03:20
Bài số 14
Đừng biến trẻ trở thành ông hoàng con
03:56
Bài số 15
Học cách trì hoãn những đáp ứng của trẻ
07:33
Bài số 16
Tại sao vợ chồng bạn lại yêu nhau
09:05
Bài số 17
Xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của con
08:58
Bài số 18
Cách giáo dục con bằng não người
08:02
Bài số 19
Hướng dẫn lập bảng quy ước gia đình
09:09
Bài số 20
Học cách dành thời gian cho con
09:02
Bài số 21
Làm bạn với con
09:45
Bài số 22
Dạy con tự lập
08:43
Bài số 23
Tổng kết
02:07
Tiểu sử tác giả
Nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển Trí tuệ Cộng đồng
Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng Khoa học giáo dục Việt Nam
Người sáng lập ra phương pháp đào tạo và huấn luyện cho các bậc cha mẹ trở thành “CHUYÊN GIA CỦA CON” với hơn 10 năm nghiên cứu trau dồi kinh nghiệm trong ngành Giáo dục & Đào tạo
Đánh giá
4.8